Fortaleza đã chắc suất vào vòng 16 đội Copa Sudamericana. Việc phân loại sớm diễn ra sau chiến thắng 3-2 vào thứ Tư tuần trước, tại Castelão, trước San Lorenzo. Huấn luyện viên đã đề cao cuộc chinh phục và dự kiến ​​​​trình tự của Giải vô địch Brazil.

> Sư tử Pici đối mặt với Vasco, cho Brasileirão, vào cuối tuần này;
> sức mạnh có bốn trận và bốn trận thắng ở Nam Mỹ;
> Vojvoda cho biết đội hoàn toàn tập trung vào trận đấu ở Serie A.

XEM THÊM:

++ Fortaleza x Vasco: có vé trận Brasileirão

++ Tham ô chỉ huy: Vasco sẽ không có Barbieri đối đầu Fortaleza

++ Trong cuộc đấu tranh, Fortaleza đánh bại San Lorenzo và giữ vững 100% thành tích ở Sudamericana

“Chiến thắng ngày hôm nay (thứ Tư) cũng là mục đích, vì hai trận đấu cuối cùng của chúng tôi đều phải thi đấu xa nhà và chúng tôi cần phải giành điểm trên sân nhà. Vì vậy, đó là quan trọng. Hôm nay là để tận hưởng, nhưng cái đầu đã phải hướng đến trận đấu tiếp theo của Brasileirão. Chúng tôi biết đây là trận đấu mà chúng tôi đã có kinh nghiệm của năm ngoái nên ngày mai chúng tôi sẽ ngẩng cao đầu trong cuộc đọ sức với Vasco”, huấn luyện viên cho biết.

100% thành công cho đến nay

“Chúng tôi có một đội hình mà tất cả chúng tôi cần, chúng tôi đã chơi rất nhiều trong ba ngày một lần, điều quan trọng là phải kết thúc nhóm này trên sân nhà, bởi vì trong trận đấu tiếp theo, chúng tôi sẽ lại xa nhà. Với việc phải di chuyển xa, chúng tôi sẽ phải xoay tua đội hình và cần đảm bảo có điểm trên sân nhà”, Vojvoda nói thêm.

Thứ Bảy này, đội do người Argentina chỉ huy tiếp Vasco tại Arena Castelão, lúc 4 giờ chiều, cho Serie A của Giải vô địch Brazil. Pháo đài là 11vị trí thứ ba ở Brazil, với 11 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *