Chiến thắng, bóng đá đẹp và kết quả tuyệt vời: Huấn luyện viên của Fortaleza, Juan Pablo Vojvoda, đã có một mùa giải tuyệt vời vào năm 2023. Leão do Pici đã đánh bại Estudiantes de Mérida 6-1, tại Castelão, ở lượt thứ ba của vòng bảng Copa Sul – Người Mỹ.

  • Đội của Vojvoda không thua có 10 trò chơi
  • Sức mạnh dẫn đầu nhóm và tiếp cận quãng tám
  • Sư tử Pici đối mặt với Corinthians Thứ hai tới

XEM THÊM:

++ Fortaleza vùi dập Estudiantes (VEN) và giữ vững 100% thành công ở Sudamericana

++ Thất bại 1-6, Fortaleza trở thành hàng công hay nhất Nam Mỹ

++ Fortaleza nâng tỷ số lên 2-0 trên sân Estudiantes de Mérida sau chưa đầy 15 phút, hãy xem các bàn thắng

Trong trận đấu tiếp theo, Vojvoda sẽ cán mốc 153 trận cầm quân, bằng con số của Rogério Ceni, huấn luyện viên thứ hai chỉ huy Tricolor nhiều nhất. Người Argentina nhận xét về cựu chỉ huy của đội.

“Tôi dành sự tôn trọng tối đa cho anh ấy. Tôi đã nói chuyện với anh ấy và cũng đã xem câu chuyện trong suốt những năm qua. Đó là một kinh nghiệm học hỏi về Fortaleza là gì. Anh ấy đã đạt được một số điều quan trọng như nâng cao tiêu chuẩn, xây dựng nền móng cho Pici về mặt tổ chức. Anh ấy có ý tưởng. Anh ấy là một cầu thủ quan trọng tại São Paulo, anh ấy đã mang đến những kiến ​​thức quan trọng cho câu lạc bộ. Sự thừa nhận của tôi với anh ấy vì đã giành được quyền tham dự Serie A đã đánh dấu một con đường. Điều đó quan trọng với tôi,” huấn luyện viên nói.

Tạo nên lịch sử

“Rồi, tôi không thích nói về mình lắm. Tôi nói rằng tất cả những điều này chỉ có thể thực hiện được nếu chúng ta làm việc cùng nhau. Cùng nhau chúng ta tốt hơn. Không cái nào hơn cái kia. Đó là mỗi người trong khu vực của họ, quản lý, công nhân, nhân viên hàng ngày … Mỗi người đều quan trọng tại thời điểm đó. Lời cảm ơn của tôi dành cho mỗi người trong hai năm này. Tôi cảm nhận được tình cảm của mọi người trong suốt những năm qua, nhưng chủ yếu là lòng biết ơn của tôi đối với các cầu thủ, vì tôi ở bên họ mỗi ngày. Không có họ bóng đá là vô nghĩa. Còn với Rogério thì không thể bàn cãi. Tôi nghĩ anh ấy cũng là một người quan trọng đối với món quà này”, Vojvoda nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *