Ô tay lái Fernando Sobral, của Cuiabá, tiết lộ đã được muốn cho một người đánh bạcvận dụng một kết quả TRONG 2018. Trong một cuộc phỏng vấn với cổng thông tin Primeira Página, Sobral than thở về những trường hợp gần đây do Bộ Công cộng Goiás (MP-GO) điều tra.

Anh ta đã nói gì?

> sobral nói rằng nhận được đề xuất vào năm 2018khi bảo vệ Sampaio Correa, Tại Loạt b của Người nước Brazil.

> Vào thời điểm đó, thép ba màu xong hạ xuống, Nó là sẽ chơi chống lại Goias,chiến đấu cho truy cập, Tại vòng thứ 35.

> cái con bạc tìm kiếm Ô vô lăng trong một nỗ lực để tạo điều kiện đánh bại Sampaio Corrêa.

> người chơi khác cũng là muốn“không chơi gì cả” và làm cho Esmeraldino nổi lên trong sự chia rẽ.

> Fernando khẳng định tất cả bị từ chối Các đề nghị ngay lập tức, ngoài ra đưa vụ việc lên hội đồng câu lạc bộ.

XEM THÊM:

++ Cuiabá không có huấn luyện viên trong một tuần, trước trận đấu với Goiás; xem lý do

++ Cuiabá và Coritiba hòa tại Arena Pantanal

++ Cuiabá và Coritiba ai thắng nhiều hơn? Kiểm tra lịch sử trận đấu

Người chơi từ chối và đưa vụ việc lên bảng

[A proposta] nó chỉ là không chơi bất cứ thứ gì, là trận đấu với Goiás. Chúng tôi đã xuống hạng trong giải đấu. Không còn gì để làm, Anh ta [aliciador] Tôi chỉ ước chúng tôi không chơi bất cứ thứ gì để Goiás có thể thăng hạng. Anh ấy chỉ muốn chúng tôi làm cho nó dễ dàng, nhưng ngay lập tức thái độ của chúng tôi là phủ nhận mọi thứ, nói không. Tôi nghĩ chúng tôi là một tấm gương tốt,” Sobral nói.

Vận động viên nói rằng đề xuất đã xảy ra thông qua một người chơi khác, người đã yêu cầu thêm ba người nữa để chấp nhận. Nhà tuyển dụng vẫn sẽ đến khách sạn nơi Sampaio Corrêa tập trung để cầu hôn.

Ngay lập tức chúng tôi không muốn. Chúng tôi rất vui vì chúng tôi đã không chấp nhận nó, bởi vì có thể đã gây ra những thứ khác Nó là chúng tôi biết điều đó là sai“, tay lái tiếp tục.

Fernando Sobral nói rằng vụ việc đã được thực hiện theo chỉ đạo của Sampaio Corrêa, do đó, ông đã thực hiện các bước để tránh khả năng thao túng kết quả.

“Tôi có một người vợ và một người quản lý ở bên cạnh, những người rất trung thực, điều mà tôi có thể chia sẻ. Chúng tôi ngay lập tức nói không, rằng chúng tôi sẽ nói chuyện với chủ tịch, Sérgio Frota. Cùng lúc đó chủ tịch đến và tổ chức một cuộc họp với tất cả chúng tôi để thu hút sự chú ý nếu có bất kỳ ai tham gia. Nếu ai đó tình cờ chấp nhận, anh ấy sẽ là gửi đi và các biện pháp thích hợp sẽ được thực hiện. Tôi rất tự hào vì đã đảm nhận trọng trách này và hơn hết là đã giữ gìn tư cách của mình”, cầu thủ này nhớ lại.

Người chơi hối hận về việc đồng nghiệp tham gia thao túng

Ngay bây giờ, Fernando Sobral hành động trong Cuiabá. bên Mateusinho, cũng từ Dourado, là một trong những điều tra cho Hoạt động phạt tối đa, của MP-ĐI, mỗi bị cáo buộc liên quan Tại thao tác TRONG kết quả trong trò chơi của Serie A và B xảy ra từ năm 2022. Vận động viên bị Tòa án Công lý Thể thao Cấp cao (STJD) đình chỉ thi đấu trong 30 ngày.

Tay lái lấy làm tiếc về những vụ án gần đây, trong đó có sự tham gia của một đồng đội, đồng thời cho biết anh hy vọng “công lý sẽ được thực thi”.

“Thật tiếc khi phải nói về điều này, bởi đó là nghề gắn liền với ước mơ, hy vọng. Chúng tôi biết rằng nghề này mọi đứa trẻ đều mơ ước được theo đuổi. Khi chúng tôi nhìn thấy một tình huống như vậy, chúng tôi cảm thấy buồn. Những người bạn đồng hành của chúng tôi, những người đã trải qua điều này, những người đang trải qua điều này. Thật không may hay may mắn thay họ sẽ phải trả giá cho hành động họ đã làm“, Sobral kết luận.

Fernando nhập như người giữ bên trong ba trận gần nhất cho Cuiabá, và nên bắt đầu trong trận đấu với Goias, tại chủ nhật (4), đến 6:30 tối (từ Brasilia), tại Sân vận động Serrinhacho vòng thứ chín của Người nước Brazil.

Ô vàng chiếm lĩnh vị trí thứ 15, với tám điểm, trong khi ngọc lục bảo mở khu vực xuống hạng, TRONG ngày 17, với bảy điểm. Cả hai đội đều đang tìm cách rời xa Z4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *