Ô người chơi cũ Nó là cựu huấn luyện viên Vagner Benazzi de Andrade, từng chơi cho một số câu lạc bộ ở Brazil, anh ấy đã chết Tại bình minh điều này Thứ hai (22). MỘT gây ra của cái chết KHÔNG anh ấy đã tiết lộ.

Những gì được biết

> Các thân hình của cựu vận động viên Nó là huấn luyện viên của bóng đá là che kín mặt Nó là chôn cất trong này thứ hai (22), trong Osasco-SP, sinh ra ở đâu.

> Các câu lạc bộ cuối cùng chỉ huy bởi Benazzi là Quốc gia, của Amazon, trong 2016.

> trong 2011, Ô kỹ thuật viên chỉ huy bộ đôi Ba-Vì. Một số câu lạc bộ thương tiếc sự ra đi của cựu huấn luyện viên trên hồ sơ chính thức của họ.

> lông thú thép ba màu, họ đã 12 trận đấuvới bảy trận thắng, ba trận hòa Nó là hai lần thất bại (tỷ lệ thành công 67%) trong hai tháng.

> Không còn Đỏ đen, trong bốn tháng làm việc, Benazzi đã có mười một chiến thắng, bảy trận hòa Nó là năm trận thua TRONG 23 trận (tỷ lệ thành công 58%).

> Một câu lạc bộ khác đã có Vagner Benazzi tại chỉ huy kỹ thuật đó là Sức mạnh, TRONG 2005. Nhân dịp, các sư tử pici anh ấy đã quán quân của Ceará.

XEM THÊM:

++ Fortaleza x San Lorenzo, dành cho người Nam Mỹ: tìm hiểu cách mua vé và giá

++ Kỹ thuật viên Fortaleza, Vojvoda tính đấu San Lorenzo cho Nam Mỹ: “Đối thủ phức tạp”

++ Bahia và Goiás hòa tại Fonte Nova cho Brasileirão

Vagner Benazzi là ai?

Sinh ngày 17 tháng 7 năm 1954 tại Osasco (SP), Vagner Benazzi de Andrade bắt đầu sự nghiệp thi đấu ở tuổi 18. Cựu vận động viên này từng thi đấu cho các câu lạc bộ như Portuguesa, Sampaio Correa và Palmeiras.

Benazzi giải nghệ ở tuổi 34 và bắt đầu một giai đoạn mới trong bóng đá, với tư cách là một huấn luyện viên. Trong số nhiều câu lạc bộ mà ông đã quản lý từ năm 1989 là: Santo André, Figueirense, Criciúma, Fortaleza, Joinville, Portuguesa, Ponte Petra, Bahia, Vitória, Paysandu, Bragantino và Nacional-AM.

Cựu cầu thủ bóng đá được biết đến như “Vua Hit” hoặc “Vua cứu rỗi”nhận 12 lượt truy cập bộ phận cho các câu lạc bộ anh ấy đã đến. Benazzi đã cứu một số câu lạc bộ khỏi bị ủy quyền, ngay cả khi tình hình của các đội dường như không thể cứu vãn, với các vấn đề bên ngoài (lương chậm và sân vận động bị cấm).

Huấn luyện viên ngăn chặn sự sụp đổ của Botafogo-SP ở Paulistão 2012và có tiết kiệm thời gian BẰNG Hawai Nó là tiếng Bồ Đào Nha của những vụ chặt đầu đã được coi là đương nhiên.

Vagner Benazzi chinh phục một số tiêu đề trong sự nghiệp của bạn, điều quan trọng nhất là:

– Hai chức vô địch Santa Catarina: Figueirense (2001 và 2003);

– Giải vô địch Cearense: Fortaleza (2005);

– A Sê-ri B: Gama (1998);

– Giải vô địch Paraense: Paysandu (2013).

Thời gian thương tiếc cái chết của Vagner Benazzi

Một số đội Brazil dựa vào đường chuyền của Benazzi – với tư cách là một cầu thủ hoặc huấn luyện viên – đã đưa ra những lời tiếc nuối. Kiểm tra một số dưới đây:

bahia

Với sự thương tiếc, chúng tôi nhận được tin về sự ra đi của cựu cầu thủ kiêm huấn luyện viên Vagner Benazzi, người chỉ huy Tricolor vào năm 2011. Chúng tôi xin chia buồn cùng gia đình và bạn bè trong thời điểm quá đau buồn này.

Chiến thắng

Chúng tôi vô cùng tiếc nuối khi báo tin buồn về cái chết của Vagner Benazzi, cựu huấn luyện viên của Vitória (2011). Trong giờ phút thương tiếc này, chúng tôi muốn bày tỏ tình đoàn kết với gia đình, bạn bè và toàn bộ cộng đồng bóng đá đã chia sẻ sự mất mát không thể bù đắp này.

tiếng Bồ Đào Nha

Hiệp hội Thể thao Bồ Đào Nha thông báo rằng Vagner Benazzi, cựu vận động viên và huấn luyện viên bóng đá của Câu lạc bộ, đã qua đời hôm nay, hưởng thọ 68 tuổi.

Được biết đến với biệt danh “Vua truy cập”, Benazzi đã bảo vệ Lusa vào những năm 1970 trong các hạng mục trẻ của câu lạc bộ. Với tư cách là huấn luyện viên của Rubro-Verde, anh ấy đã cứu Lusa khỏi thất bại ở Serie C vào năm 2006 trong chiến tích được gọi là Batalha da Ilha do Retiro. Năm 2007, anh giành được cúp Paulista A2 và giành quyền vào Brasileirão từ Lusa.

Lễ đánh thức của anh ấy sẽ diễn ra tại Nghĩa trang Thành phố Bela Vista, vào Thứ Hai tuần này, từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều, tại Rua Diogo Benitez, 400, Vila Osasco, Osasco, São Paulo/SP.

Để thương tiếc, Hiệp hội thể thao Bồ Đào Nha lấy làm tiếc về sự ra đi của Benazzi và chúc gia đình và bạn bè của anh mạnh mẽ trong thời điểm đau thương này.

Figueirense

Figueirense lấy làm tiếc về cái chết của Vagner Benazzi de Andrade, 68 tuổi, diễn ra vào thứ Hai tuần này (22).

Là một huấn luyện viên có tầm quan trọng lớn trong lịch sử của Figueirense, ông đã chỉ huy Hurricane ở Série B vào năm 2001, trong chiến dịch giành quyền tham dự Série A của Giải vô địch Brazil. Năm 2003, anh đăng quang Nhà vô địch Santa Catarina cho alvinegro.

Được mệnh danh là “vua truy cập” nhờ những chiến dịch thành công trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã chỉ huy các đội ở một số bang của Brazil.

Figueirense Futebol Clube đồng cảm với gia đình và bạn bè, trong thời điểm đau đớn và kinh hoàng này.

Sức mạnh

Vô cùng tiếc nuối khi Fortaleza Esporte Clube nhận được tin về cái chết của Vágner Benazzi de Andrade, cựu huấn luyện viên đã chỉ huy Tricolor vào năm 2005.

Thay mặt Câu lạc bộ, Chủ tịch và Ban điều hành, chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, sự đoàn kết và an ủi đến gia đình trong giờ phút đau thương này.

Hawai

Rất tiếc khi Avaí Futebol Clube thông báo về cái chết của Vágner Benazzi de Andrade (Vágner Benazzi), ở tuổi 68, diễn ra vào đầu ngày thứ Hai tuần này (22/05), tại Osasco, São Paulo.

Anh ấy từng là một cầu thủ (bên phải) và sau đó là một huấn luyện viên. Anh ấy được biết đến ở Brazil với tư cách là Vua truy cập.

Tại Avaí, Vágner Benazzi từng là huấn luyện viên vào các năm 2006, 2010 và 2011. Có 56 trận, 25 trận thắng, 12 trận hòa và 19 trận thua. Dưới sự chỉ huy của ông, Avaí đã ghi 71 bàn và thủng lưới 65. Thông tin đến từ Spyros Apostle Diamantaras, nhà nghiên cứu và sử gia chính thức của Avaí Futebol Clube.

Avaí Futebol Clube thay mặt cho Hội đồng thảo luận và tài chính cũng như Ban điều hành gửi lời chia buồn tới gia đình và bạn bè.

cây cọ

Với sự tiếc nuối, chúng tôi nhận được tin về cái chết của cựu cầu thủ chạy cánh và huấn luyện viên Vágner Benazzi, người đã chơi cho Verdão từ năm 1981 đến 1982. Chúng tôi vô cùng tiếc thương và cầu chúc sức mạnh cho gia đình và bạn bè trong thời điểm khó khăn này.

phê bình

Criciúma Esporte Clube vô cùng tiếc nuối trước sự ra đi của Vagner Benazzi, 68 tuổi, vào đầu ngày thứ Hai tuần này (22/05). Anh ấy là huấn luyện viên của Tigre vào năm 2004 trong cuộc tranh chấp Giải vô địch sê-ri A của Brazil.

Benazzi đã chơi cho một số câu lạc bộ Brazil và đánh dấu sự nghiệp của mình khi dẫn dắt các đội bóng ở São Paulo, để lại di sản của anh ấy trong môn thể thao này.

Chúng tôi gửi lời chia buồn đến bạn bè và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *