Kỷ lục đã tham chiến một lần và mãi mãi để chiếu các trận bóng đá trên TV mở. Đến nỗi, vào cuối tháng 5, đài truyền hình của Edir Macedo đã tham gia vào cuộc cạnh tranh để giành quyền phát sóng Euro 2024 và 2028. Cuộc tranh chấp hứa hẹn sẽ rất khốc liệt với sự tham gia của Globo, SBT và ESPN trong quá trình này. Kết quả sẽ được đưa ra vào tháng Sáu.

Hiểu

  • Công ty truyền hình, được thành lập vào năm 1963, bắt đầu quan tâm đến bóng đá nhờ Phó Chủ tịch Báo chí, Antonio Guerreiro. Khu vực thương mại của nhà ga cũng góp phần thúc đẩy ý tưởng này.
  • Sáng kiến ​​này được hỗ trợ bởi các kết quả thu được bởi Record với Campeonato Paulista trong hai năm qua.
  • Chỉ trong cuộc thi cấp bang, bộ phận thương mại đã tăng được số tiền thu vào năm 2023 so với năm ngoái.
  • Paulistão 2023 ghi được trung bình 11 điểm ở Greater São Paulo, dẫn đầu bảng xếp hạng liên quan đến Globo vào các buổi chiều Chủ nhật.
  • Với bóng đá, Record đã có thể thu hút các thương hiệu lớn, chẳng hạn như Claro, McDonald’s và Itaú.

XEM QUÁ

++ Cháu trai soán ngôi kỳ cựu thể thao và giành chiến thắng trong chương trình giờ vàng

++ Cristiano Ronaldo dự tiệc sinh nhật Anderson Talisca; hiểu

++ U-17 Brazil Cup 2023: xem ngày giờ VCK giải trẻ

mạnh dạn tham gia

Đối với CAA Eleven, cơ quan đàm phán các giải đấu của đội tuyển quốc gia Uefa, việc Record tham gia tranh chấp được coi là táo bạo. Rốt cuộc, những gã khổng lồ truyền hình mở khác cũng đang chạy đua. Ví dụ, SBT đấu tranh để giành quyền phát sóng, cũng như Globo. Trong trường hợp này, đài truyền hình của Roberto Marinho có lợi thế hơn vì nó có kế hoạch bao gồm các nền tảng trả phí (truyền hình trả tiền và phát trực tuyến).

Các TV khác được xếp cùng hàng với Globo. Đây là trường hợp của Disney, với ý định củng cố ESPN và Star+. Euro 2024 diễn ra tại Đức trong khoảng thời gian từ 14 tháng 6 đến 14 tháng 7 năm sau. Phiên bản năm 2020 (được phát vào năm 2021 do đại dịch Covid-19) đã thành công trên truyền hình Brazil, với Globo và SporTV phá kỷ lục khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *