Thứ Ba tuần này (27), huấn luyện viên Pia Sundhage sẽ đưa ra thông báo được chờ đợi từ lâu về các cầu thủ được triệu tập để đại diện cho Đội tuyển Quốc gia Brazil tham dự Giải vô địch bóng đá nữ thế giới, sẽ được tổ chức tại Úc và New Zealand trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 8. Ban đầu, Pia sẽ triệu tập 26 cầu thủ và sau đó sẽ cắt bớt 3 người trong số đó, theo quy định của FIFA, vốn chỉ cho phép 23 vận động viên mỗi đội.

Những gì bạn cần biết:

  • Brazil sẽ gặp Chile trong trận giao hữu chuẩn bị vào ngày 2 tháng 7;
  • Trận mở màn World Cup của Brazil sẽ gặp Panama vào ngày 24 tháng 7;
  • Đối thủ tiếp theo sẽ là Pháp, đội đã loại Đội tuyển quốc gia Brazil trong phiên bản cuối cùng của giải đấu;
  • Trận đấu cuối cùng của vòng bảng sẽ gặp Jamaica vào ngày 2 tháng 8.

XEM THÊM:

++ World Cup nữ: CBF ấn định ngày triệu tập ĐTQG Brazil

++ World Cup nữ: Brazil lần đầu tiên trong lịch sử sẽ có trang phục du lịch do một thương hiệu nữ phát triển

++ Ghi nhớ chiến dịch hay nhất của Brazil ở World Cup nữ

Xem cuộc gọi ở đâu:

Cuộc gọi sẽ được tổ chức vào chiều thứ Ba tuần này, ngày 27 tháng 6, lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại trụ sở của Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF), đặt tại Barra da Tijuca, Rio de Janeiro. Người hâm mộ bóng đá nữ sẽ có thể theo dõi thông báo thông qua các phương tiện liên lạc sau: TV Globo (TV mở), SporTV (TV kín) và các kênh CBF chính thức trên internet.

Công việc đã bắt đầu

Pia Sundhage đã bắt đầu quá trình chuẩn bị với một số cầu thủ, sau khi nhận 15 vận động viên tại Granja Comary vào tuần trước. Trong giai đoạn này, công việc cải tiến thể chất, chiến thuật và kỹ thuật đã được thực hiện. Trong số những cầu thủ có mặt có Rafaelle, hậu vệ; Andressa Alves, tiền vệ; và Geyse, tiền đạo, tất cả đều có kinh nghiệm chơi bóng đá nữ cấp cao nhất châu Âu.

Còn Ma-thê?

Ngôi sao người Brazil, Marta, số 10, sẽ sẵn sàng cho cuộc gọi của Pia Sundhage. Sau khi bình phục chấn thương đầu gối khiến cô phải ngồi ngoài khoảng một năm, Marta đã dành vài tháng qua để phục hồi thể lực. Người chơi nói rằng cô ấy đang ở trạng thái tốt nhất và mặc dù cô ấy đã bị Orlando Pride, câu lạc bộ của cô ấy ở Hoa Kỳ tha cho một trận đấu, cô ấy đã sẵn sàng để đại diện cho Brazil tại World Cup.

Nhóm Brazil tại Cúp bóng đá nữ

Đội tuyển Brazil được xếp vào bảng F của World Cup và sẽ gặp những đối thủ đầy thách thức. Trận ra mắt được lên kế hoạch vào ngày 24 tháng 7, lúc 8 giờ sáng (giờ Brasilia), gặp Panama ở Hindmarsh. Năm ngày sau, đội sẽ đối đầu với Pháp, đội đã loại Brazil trong phiên bản cuối cùng của giải đấu vào năm 2019. Vào ngày thứ hai của tháng 8, đội Brazil sẽ kết thúc vòng bảng với Jamaica tại Melbourne.

Brazil x Chile

Để chuẩn bị cho World Cup, đội tuyển Brazil sẽ đối đầu với Chile trong trận giao hữu diễn ra tại sân vận động Mané Garrincha, ở Brasília, vào ngày 2 tháng 7. Sau trận đấu này, đoàn sẽ lên đường sang Gold Coast, Australia, nơi sẽ tiến hành tập huấn và thích nghi với sự chênh lệch múi giờ trước khi bắt đầu cuộc thi ở châu Đại Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *