Trong một tháng nữa, World Cup U-20, giải đấu trẻ quan trọng nhất hành tinh, sẽ bắt đầu. Sau những lượt đi và về, người ta quyết định rằng cuộc thi sẽ được tổ chức tại Argentina. Ở hậu trường, có áp lực từ Hiệp hội bóng đá Argentina (AFA) để giải đấu được tổ chức trong nước, vì tuyển chọn không đủ điều kiện cho hạng mục Nam Mỹ (nước chủ nhà đã đảm bảo một suất).

Sau khi xác định quốc gia sẽ tổ chức giải đấu, FIFA cũng công bố các trọng tài thổi còi, phất cờ và điều phối VAR tại U-20 World Cup. Tổng cộng sẽ có 25 trọng tài, 38 trọng tài biên và 18 trọng tài video.

XEM QUÁ

++ Những nhà vô địch vĩ đại nhất của World Cup U-20; xem danh sách

++ Hướng tới World Cup U-20, Brazil thắng Cộng hòa Dominica 1-0

++ Cruzeiro có thể vắng 3 trận vì U20 World Cup; xem tên

Brazil sẽ có 4 trọng tài tại World Cup U-20

FIFA thông báo rằng Brazil sẽ có bốn trọng tài tại World Cup U-20. Có phải họ:

  • – Ramon Abatti Abel: trọng tài;
  • – Guilherme Dias Camilo: trọng tài biên;
  • – Rafael da Silva Alves: trọng tài biên;
  • – Rodolpho Toski Marques: trọng tài video.

Với định nghĩa, các trọng tài được xếp lịch thi đấu sẽ trải qua khóa huấn luyện trước khi bắt đầu World Cup. “Tất cả những khía cạnh này [treinamentos] phản ánh triết lý cởi mở của FIFA và là chìa khóa cho hiệu suất của các trọng tài, cũng như rất quan trọng để đạt được sự nhất quán và thống nhất ở cấp độ cao nhất của môn thể thao này. Đối với FIFA, điều cần thiết là phải đảm bảo rằng các trọng tài giỏi nhất thế giới được chọn cho các cuộc thi của mình,” Massimo Busacca, giám đốc trọng tài của FIFA giải thích.

Giải U-20 thế giới sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 5. Brazil được phân loại cho giải đấu và sẽ tìm kiếm một danh hiệu khác của cuộc thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *