mong muốn bởi Côrintô vài tháng trước, vở opera xà phòng liên quan đến tay lái Colombia cuéllar đã giành được một chương khác vào thứ Hai tuần này (26). Sau khi quay đi quay lại trong quá trình đàm phán kéo dài với al-hilalđến từ Saudi Arabia, ban lãnh đạo CLB São Paulo hiểu rằng đã đến giới hạn và sẽ không tăng lời đề nghị cho tiền vệ này.

Hơn nữa, theo thông tin báo chí ở Ả-rập Xê-út, Al-Shabab tham gia cuộc thi cho cuéllar. Do đó, tay lái có thể tiếp tục ở Trung Đông. Ban đầu, các cuộc đàm phán với al-hilal đã được tiến hành tốt, cản trở các kế hoạch của Côrintô và một số câu lạc bộ Brazil.

Những gì bạn cần biết?

> Chủ động trên thị trường bóng, Corinthians tiếp tục tìm kiếm những phương án khác cho tuyến giữa. Cần nhớ rằng tiền vệ người Paraguay Matías Rojas sẽ cập bến Alvinegro vào cuối tháng này, khi hợp đồng của anh với Racing kết thúc.

> Biết trước sự cạnh tranh từ các câu lạc bộ khác, cuộc đàm phán của Cuéllar luôn được xử lý hết sức thận trọng. Tuy nhiên, bất chấp khó khăn, ban lãnh đạo Corinthians vẫn mơ có được tiền vệ phòng ngự này trong hiệp hai.

> Trải qua thời điểm khó khăn của mùa giải, HLV Vanderlei Luxemburgo hy vọng sẽ có thêm những phương án mới để theo đuổi những mục tiêu lớn hơn tại giải vô địch Brazil.

XEM QUÁ

++ Một nữa! Corinthians đồng ý bán một cầu thủ cho Zenit

++ Corinthians và Santos sống một năm phức tạp; xem so sánh các chiến dịch của bạn cho đến nay tại đây

++ Corinthians phải bán trang sức cho bóng đá châu Âu với giá 62 triệu BRL, nhà báo nói

Được coi là một trong những người chơi chính trong al-hilalCLB Ả Rập Xê Út ra sức đàm phán tiền vệ cuéllar. Tuy nhiên, đội bóng dự định để trống một số suất ngoại binh trong đội hình và không loại trừ khả năng bán tiền vệ này. Điều tương tự cũng xảy ra với tiền đạo người Brazil Michaelmà còn có một tương lai rộng mở trong thế giới Ả Rập.

Corinthians hẹn sau

Thậm chí bị xóa khỏi cúp giải phóngÔ Côrintô ra sân vào thứ Tư tuần này (28). Trong trận đấu diễn ra ở lượt cuối cùng của vòng bảng, đội tuyển Brazil nhận Liverpool-URU, lúc 21h30 (giờ Brasilia), tại Neo Química Arena. Cần nhớ rằng trận đấu là nền tảng cho tương lai của đội São Paulo trong mùa giải. Điều này là do, trong trường hợp thất bại, bánh lái có thể mất vị trí cho Copa Sudamericanalàm phức tạp thêm tình hình của kỹ thuật viên Luxemburgo Vanderlei.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *