Có Lionel Messi trở lại là giấc mơ tiêu hao của Barcelona. Hai năm sau khi chứng kiến ​​thần tượng vĩ đại nhất lịch sử CLB nói lời chia tay Camp Nou để lên đường tới PSG, Barça đã tiến hành ca phẫu thuật để lấy lại số 10 vĩnh cửu. Tuy nhiên, đàm phán không đơn giản.

Những gì được biết

  • > Barcelona đang khủng hoảng kinh tế nên không thể “xài túi” vì luật công bằng tài chính của Uefa và La Liga;
  • > Messi là cầu thủ đắt giá, cần nhường chỗ trong bảng lương cầu thủ Argentina hồi hương;
  • > Theo nhà báo César Luis Merlo, từ tyc thể thaoBarcelona muốn bán cầu thủ 100 triệu euro để nhường chỗ trong bảng lương;
  • > Tất cả kỹ thuật tài chính này đều được đi kèm với các cuộc trò chuyện với hội đồng quản trị của La Liga, để kế hoạch được thông qua.

XEM QUÁ

++ Raphinha và ba người nữa: Báo chí điểm mặt những cầu thủ sẽ bị bán cho Barcelona để Messi hồi hương

++ Brazil ghi bàn ‘à la Messi’ ở giải vô địch Ý cho Lazio và được tán thưởng

++ Thị trường: Raphinha được đồn đoán sẽ đến một câu lạc bộ Premier League khác

Xavi thừa nhận Barcelona đàm phán với La Liga vụ Messi

Trong cuộc họp báo trước trận đấu với Betis, giải vô địch Tây Ban Nha, HLV Xavi Hernández của Barcelona thừa nhận Barcelona đang đàm phán với La Liga để tìm sự đồng thuận và đưa Messi hồi hương.

“Đúng [Barcelona tem falado com a La Liga], nhưng không chỉ về sự xuất hiện có thể của Leo. Chúng tôi sẽ xem làm thế nào để cải thiện đội hình cho năm tới, nhưng đó không phải là điều quan trọng nhất; vẫn còn một giải đấu để giành chiến thắng,” Xavi thừa nhận.

Sau đó, khi được hỏi thẳng thắn hơn về sự trở lại của Messi, Xavi đã từ chối cuộc trò chuyện. “Cái đó [transferências] đó là việc của Matt [Alemany, diretor de futebol do Barcelona], nhưng trên lý thuyết mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Chúng tôi không biết nếu điều đó [volta de Messi] sẽ xảy ra hay không. Còn quá sớm để nói về nó. Chúng tôi đang tập trung vào trận đấu với Betis và giành chức vô địch La Liga”, huấn luyện viên kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *