Ở một trong những vị trí khan hiếm nhất trong bóng đá những năm gần đây, cánh phải có một số người Brazil nổi bật ở châu Âu. Một số đã được người Brazil biết đến và những người khác đang tìm kiếm vị trí của họ trong bóng đá châu Âu.

Thống kê cầu thủ Brazil ở châu Âu mùa giải 2022/23

> Trong số các giải đấu lớn, Barcelona và Manchester City có ít cầu thủ Brazil nhất trong đội hình, lần lượt chỉ có một là tiền đạo Raphinha và thủ môn Ederson

> Benfica là CLB vô địch châu Âu có nhiều người Brazil nhất trong đội hình, với tổng cộng 4 người

> Vini Jr là cầu thủ Brazil ghi nhiều bàn nhất châu Âu 2023, ghi 13 bàn

XEM QUÁ

++ Danilo thắng các trung vệ Brazil ở Premier League ở thống kê quan trọng

++ João Gomes đánh bại tất cả các tiền vệ Brazil tại Premier League ở những thống kê quan trọng

++ David Neres bị kiện sau chức vô địch Bồ Đào Nha; hiểu

Những hậu vệ phải Brazil xuất sắc nhất châu Âu

Như đã nói, vị trí hậu vệ phải ngày càng khan hiếm trong làng bóng đá thế giới. Tuy nhiên, một số người Brazil đã có màn trình diễn tốt theo Sofascore. Ở vị trí đầu tiên có điểm số Sofascore cao nhất là hậu vệ cánh của đội tuyển Brazil và Juventus, Danilo, trong đó có điểm trung bình là 7,22.

sau đó đến Victor Tormena của thể thao Với số điểm 6,99, cầu thủ không mấy tên tuổi ở Brazil đang lấn sân sang Bồ Đào Nha. Cuối cùng, một cái tên nữa nổi bật trong top 5 chính là phụ Tottenham, Emerson Royal, cầu thủ mà nhiều người có thể đã được gọi vào đội tuyển quốc gia Brazil trong trận chung kết Giải vô địch thế giới năm 2022.

Những cầu thủ chạy cánh xuất sắc nhất Brazil mùa giải 2022/23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *