tóm tắt trận đấu

  • Bahia và Coritiba đối đầu với nhau vào chiều Chủ Nhật, ngày 7, tại Arena Fonte Nova, trong khuôn khổ vòng 4 Giải vô địch Brazil.
  • Tricolor Baiano đánh bại Coxa với tỷ số 2-1 và lần thứ hai liên tiếp giành chiến thắng trong cuộc thi quốc gia.
  • Như vậy, Bahia đã giành được sáu điểm sau bốn trận và đứng ở vị trí thứ tám tại Brasileirão, trong khi Coritiba tiếp tục với một điểm duy nhất ở vị trí thứ 19.
  • Victor Luis (chống lại), Biel và David Duarte ghi bàn cho Bahia, trong khi Boschilia ghi bàn cho Coritiba.

XEM QUÁ

++ Giám đốc điều hành của Grupo City, người mua Bahia, thể hiện cú xoay người của mình bên cạnh Carlinhos Brown; đồng hồ

++ Bahia x Coritiba: xem ai có lợi thế về lịch sử đối đầu

++ Bahia thắng Coritiba, 2 lần liên tiếp đăng quang Brasileirão

trò chơi nhiều mục tiêu

Cuộc đụng độ vào Chủ nhật tuần này, ngày 7, tại Arena Fonte Nova, giữa Bahia và Coritiba, được đánh dấu bằng số lượng bàn thắng cao, khi tỷ số kết thúc với chiến thắng 3-1 cho Tricolor Baiano trước Coxa.

Victor Luis (đối đầu), ở phút thứ 16 của hiệp một, Biel, ở phút thứ 20 của hiệp hai, và David Duarte, ở phút thứ 23 của hiệp một, đã ghi các bàn thắng cho Bahians trong trận đấu. Boschilia, ở phút thứ 18 của trận chung kết, đã ghi bàn thắng cho đội Paraná.

Bằng cách này, Bahians đã có hai chiến thắng liên tiếp tại Brasileirão và vươn lên vị trí thứ tám với sáu điểm giành được. Các paranaenses đã tiếp tục mà không giành chiến thắng trong giải đấu quốc gia và chỉ tích lũy được một điểm, điều này khiến Coxa trở thành phó đèn lồng.

Xem tất cả bàn thắng Bahia vs Coritiba

Bàn thắng đầu tiên cho Bahia (Victor Luis, vào lưới)

Bàn thắng đầu tiên cho Coritiba (Boschilia)

Bàn thắng thứ 2 cho Bahia (Biel)

Bàn thắng thứ 3 cho Bahia (David Duarte)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *