kịch bản nhóm

  • Thứ Năm tuần này, ngày 29, lúc 9 giờ tối, Botafogo tiếp Magallanes, đến từ Chile, tại sân vận động Nilton Santos, trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng Copa Sudamericana.
  • Glorioso dẫn đầu bảng A với 9 điểm, bằng LDU của Ecuador, đội ghi ít bàn thắng hơn.
  • Bằng cách này, câu lạc bộ đến từ Rio de Janeiro ít nhất phải giành chiến thắng và duy trì hiệu số bàn thắng bại trong trường hợp ca khúc khải hoàn của người Ecuador. Trong trường hợp sẩy chân, Botafogo hy vọng LDU không đánh bại Universitario César Vallejo.

XEM THÊM:

++ Botafogo báo danh trận đấu với Magallanes; xem danh sách

++ Biết xem TRỰC TIẾP trận đấu giữa Botafogo x Magallanes ở đâu

++ Xem đội hình dự kiến ​​của Botafogo x Magallanes

chiến đấu cho hàng đầu

Botafogo ra sân vào thứ Năm tuần này, ngày 29, lúc 9 giờ tối, tại sân vận động Nilton Santos, để đối đầu với Magallanes, đến từ Chile, ở lượt cuối cùng của vòng bảng Copa Sudamericana. Câu lạc bộ đến từ Rio đang dẫn đầu bảng A với 9 điểm.

LDU của Ecuador đứng nhì bảng với cùng điểm và cùng hiệu số bàn thắng bại nhưng ghi ít bàn thắng hơn, kém Glorioso 2 bàn.

Như vậy, để duy trì vị trí dẫn đầu, Botafogo trong trường hợp ca khúc khải hoàn phải hy vọng vào hiệu số bàn thắng được duy trì, trong trường hợp LDU cũng có được chiến thắng. Nếu Glorioso sẩy chân, LDU không thể thắng hoặc vượt quá số bàn thắng ghi được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *