Đấu tranh cho vị trí và lãnh đạo

  • Thứ Tư này, ngày 28, lúc 7 giờ tối, Internacional đối đầu với Independiente Medellín, đến từ Colombia, tại Beira-Rio, ở lượt cuối cùng của vòng bảng Libertadores.
  • Colorado đứng ở vị trí thứ hai trong bảng B với 9 điểm, trong khi đội Colombia dẫn đầu với 10 điểm. Theo cách này, đội đến từ Rio Grande do Sul cần phải giành chiến thắng để dẫn đầu bảng.
  • Ngoài ra, Inter vẫn đang tìm cách đảm bảo một suất vào vòng 16 đội khi Nacional của Uruguay đang đứng thứ 3 với 8 điểm và có thể vượt qua Colorado trong trường hợp thắng Metropolitanos của Venezuela. , liên minh với sự vấp ngã của gauchos.

XEM THÊM:

++ Hãy nhớ lại những cuộc đụng độ trước đây giữa Internacional và Independiente Medellín

++ Đội hình dự kiến ​​của Internacional x Ind. Medellin

++ Cả nhà ơi! Internacional tiết lộ số lượng vé đã bán trước cho Copa Libertadores

trò chơi quyết định

Internacional ra sân vào tối thứ Tư này, ngày 28, lúc 7 giờ tối, tại Beira-Rio, để đối mặt với Independiente Medellín, từ Colombia, ở lượt cuối cùng của vòng bảng Libertadores. Colorado cần thắng để dẫn đầu bảng và không phụ thuộc vào các kết quả khác để tiến vào vòng 16 đội.

Điều này là do kịch bản quan trọng, trong đó Colombia có 10 điểm, Inter có 9 điểm và Nacional của Uruguay có 8 điểm. Đội tuyển Uruguay thi đấu trên sân nhà trước Metropolitanos, đến từ Venezuela, đội đã không ghi được điểm nào trong giải đấu.

Nếu Colorado sẩy chân trên sân nhà, một chiến thắng đơn giản dành cho Nacional đồng nghĩa với việc đội bóng đến từ Rio Grande do Sul sẽ không thể đi tiếp vào vòng 16 đội Libertadores.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *