Ba đài truyền hình đang tranh chấp quyền phát sóng Euro 2024 tại Brazil. Các đề xuất từ ​​Globo, SBT và Disney (ESPN) đã được đệ trình lên UEFA vào thứ Hai tuần trước (22) và đang được phân tích trong quá trình đấu thầu. Kết quả sẽ được công bố trong vài ngày tới và theo quy định của tổ chức, hai đài truyền hình có thể được chọn, vì UEFA nhất quyết muốn có các trận đấu trên TV mở.

> Một Euro 2024 sẽ là tranh chấp trong nước Đức. Quốc gia được chọn vào năm 2018 khi anh ấy đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ trong cuộc bình chọn. Các trò chơi sẽ được chơi trong 10 sân vận động ở 10 thành phố khác nhau.

> Sự kiện đại diện cho giải vô địch bóng đá chính giữa các lựa chọn của các quốc gia thuộc UEFA. Ở cấp độ toàn cầu, cuộc thi chỉ đứng sau Giải vô địch thế giới.

> Một Euro 2024 diễn ra từ 14/6 đến 14/7. Khai mạc sẽ ở Munich, tại Allianz Arena.

> Một cơ quan CA 11 chịu trách nhiệm lãnh đạo các đấu thầu và đàm phán quyền phát sóng tất cả các giải đấu trong cuộc thi.

> Một Disney mua bản quyền UEFA Euro 2024 đến Nam Mỹ và Trung Mỹ. Tuy nhiên, sự lựa chọn này không bao gồm Brasil, vì việc đấu thầu quốc gia diễn ra riêng biệt.

XEM QUÁ

++ Các đội đài truyền hình SBT chuẩn bị cho trận chung kết giải vô địch châu Âu

++ Craque Neto nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ làm việc tại Rede Globo vì lòng trung thành với Band

++ Như một hình thức phản đối, một trận đấu bóng đá che logo La Liga với biểu tượng chống phân biệt chủng tộc

Phiên bản Euro 2020 chỉ được tổ chức vào năm sau, do đại dịch Covid-19. Sự kiện thể thao đã thành công trên truyền hình Brazil và mang lại kỷ lục về lượng khán giả cho Globo và Sportv.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *