Vòng tiếp theo của giải hạng hai Giải vô địch Brazil bắt đầu vào Thứ Bảy (19), và chúng ta sẽ có bốn đội đến từ São Paulo trên sân, hai trong số họ, trong một trận đấu quan trọng để phân loại giải đấu quốc gia, mà ngày nay chỉ có một đội đến từ bang São Paulo. Paulo trong số bốn người đứng đầu.

BẠN CẦN PHẢI BIẾT RẰNG:

> Chỉ có một paulista trong G4: Cho đến nay, chỉ có Guarani mới được đảm bảo quyền truy cập vào loạt phim năm 2023.

> Mặt khác, có một chiếc trên Z4: Rất khác với đối thủ của mình, Ponte Preta mở ra khu vực xuống hạng của Brasileirão series B.

> Gần một phần ba Paulistas trong lần thứ hai: Trong số 20 đội, sáu đội đến từ bang São Paulo: Mirassol, Botafogo, Ituano, Novorizontino, Ponte Preta và Guarani

> Trò chơi tiếp theo của Paulistas: Thứ sáu: Mirassol x Vitória / Thứ bảy: Sport x Botafogo / Ituano x Novorizontino – Chủ nhật: Ponte x Guarani

XEM THÊM:

++ Ex-São Paulo nổi bật đầu Série B; xem số

++ Tại Premiership, Vitória đánh bại Botafogo-SP và duy trì thành tích 100%

++ Đội có nhiều trận thắng và bàn thắng hơn trong lịch sử tính điểm

++ Xem Z4 của Brasileirão sẽ như thế nào nếu Argentina xuống hạng, tính theo điểm trung bình

cổ điển phía trước

Vòng tiếp theo của Giải vô địch Brazil Series B sẽ dành cho chúng ta một trong những trận đấu kinh điển nhất ở đất nước chúng ta. Đúng vậy, Chủ nhật tới, ngày 21 tháng 5, chúng ta sẽ không có gì hơn, không kém gì Ponte Preta và Guarani. Trận đấu sẽ bắt đầu lúc 6 giờ chiều (giờ Brasilia) và sẽ diễn ra tại Moisés Lucarelli, nhà của Macaca.

Ngoài trận kinh điển vĩ đại, chúng ta sẽ có một cuộc đọ sức khác giữa São Paulo ở vòng thứ bảy này của Giải vô địch Brazil Series B. Ituano và Novorizontino gặp nhau vào thứ Bảy (20), tại Itu.

Xem các trò chơi tiếp theo của Paulistas trong loạt B:

19/05 – Mirasol x Chiến thắng

20/05 – thể thao x Botafogo

20/05 – Ituano x Novorizontino

21/05 – cây cầu màu đen x Guarani

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *