Chủ nhật tuần trước (14), Internacional đến Belo Horizonte để đối mặt với Atlético Mineiro, và sau một trận đấu bận rộn, họ đã rời sân với tỷ số 2-0. Với kết quả này, Colorado chiếm vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng, kém đối thủ lớn nhất một bậc. Bao gồm, họ sẽ đối đầu với nhau ở vòng tiếp theo.

BẠN CẦN PHẢI BIẾT RẰNG:

> Inter sẽ chạm trán Grêmio ở vòng sau: Sau cuộc đọ sức tại cúp Brazil vào giữa tuần, Inter sẽ đối đầu với Grêmio vào Chủ nhật tuần này

> Đội của Mano Menezes sẽ đấu tay đôi ở ba giải đấu khác nhau: Inter sẽ chơi các trận đấu cho Brasileirão, Copa Libertadores da América và cả sự trở lại của Copa do Brasil.

> Trò chơi sắp tới cho Colorado: Vào ngày 21/05, Colorado đối mặt với Grêmio cho Brasileirão. Sau đó là Metropolitanos, dành cho Libertadores, vào ngày 25. Sau đó, vào ngày 28, họ đối đầu với Bahia và vào ngày 31, trận đấu trở lại của Copa do Brasil gặp América.

XEM THÊM:

++ Internacional trải qua chuỗi trận tồi tệ nhất dưới sự chỉ huy của Mano Menezes

++ Chuỗi khó: Internacional còn 4 trận sân khách

++ Người nắm giữ Inter sẽ trải qua các kỳ thi và nên tham ô trong các trò chơi tiếp theo

Còn Copa do Brasil thì sao?

Thứ Tư tuần này (17), Inter đối đầu với América Mineiro tại Arena Independência, ở Belo Horizonte, và sau một trận đấu căng thẳng, hai cầu thủ bị đuổi và rời sân với thất bại 0-2. Rio gặp bất lợi, trong trận lượt về vòng 16 đội Copa do Brasil.

Các trận đấu tiếp theo của Inter:

21/5, 6:30 chiều – bang hội (ra) Brasileirão

25/05, 21:00 – đô thị (ra) Copa Libertadores

28/05, 16h00 – bahia (nhà) Brasileirão

31/05, 21:30 – Mỹ Mineiro (sân nhà) Copa do Brasil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *