Sau khi đánh bại Academia Puerto Cabello của Venezuela với tỷ số 2-0 tại Estádio do Morumbi, trong trận đấu thuộc lượt trận thứ hai của vòng bảng Copa Sudamericana, Tricolor sẽ phải trao chìa khóa cho Brasileirão, và ngay sau đó, tập trung toàn lực trong trận đấu quyết định của Copa do Brasil.

Copa Sudamericana (hiện tại) đã kết thúc, Tricolor giờ sẽ phải nghĩ về Brasileirão, nơi vào thứ Bảy tới (22), họ sẽ đối mặt với América Mineiro tại Estádio do Morumbi, họ cần rất nhiều ba điểm, vì họ đã thua Botafogo trong buổi ra mắt, ở Engenhão.

XEM THÊM:

++ Trong một trận đấu tồi tệ, São Paulo đánh bại Puerto Cabello để giành Copa Sudamericana
++ Xem lại những khoảnh khắc và bàn thắng đẹp nhất trong chiến thắng của São Paulo trước Puerto Cabello
++ Rogério Ceni không còn là HLV của São Paulo

Ngay sau trận đấu quan trọng này cho Brasileirão, São Paulo sẽ tới Itu, nơi họ sẽ chơi trận đấu quyết định của giai đoạn thứ ba của Copa do Brasil. Nên nhớ sau trận hòa không bàn thắng trên sân Morumbi, São Paulo sẽ phải thắng để đi tiếp. Bất kỳ trận hòa nào sẽ đưa quyết định đến các hình phạt tối đa.

Khi nào thì Tricolor trở lại thi đấu cho Sul-Americana?

Sau các trận đấu với América và Ituano, São Paulo sẽ đối đầu với Coritiba trên sân khách và chỉ vào ngày 2 tháng 5, Tricolor mới trở lại thi đấu cho giải đấu cấp châu lục, khi thi đấu xa nhà, họ sẽ đối đầu với Tolima.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *