Chủ nhật tuần trước (ngày 14), Grêmio tiếp Fortaleza, tại đấu trường của nó, ở Orto Alegre, và hòa 1-1. Với kết quả này, Tricolor đứng ở vị trí thứ 11, với chỉ 8 điểm giành được trong 6 vòng đầu tiên của cuộc thi quốc gia.

BẠN CẦN PHẢI BIẾT RẰNG:

> Grêmio sẽ đối đầu với Inter ở vòng sau: Sau cuộc đọ sức tại cúp Brazil vào giữa tuần, Grêmio sẽ đối đầu với Inter vào Chủ nhật này

> Đội bóng của Renato Gaúco có cuộc đụng độ khó khăn trong những ngày tới: Sau Inter, Imortal gặp Athletico Paranaense và sau đó là trận lượt về với Cruzeiro, tranh cúp Copa do Brasil.

> Trò chơi bất tử sắp ra mắt: Vào ngày 21/05, Tricolor đối mặt với Inter tại Brasileirão. Sau đó là Athletico Paranaense, trong cùng một trận đấu, vào ngày 27, và sau đó sẽ là trận lượt về của Copa do Brasil, trên sân khách, gặp Cruzeiro.

XEM THÊM:

++ Quản lý của Grêmio nhận thấy nhu cầu tuyển dụng, nhưng tuyên bố rằng không có nguồn lực

++ Sáu vòng đấu, Grêmio chỉ có một chiến thắng tại giải VĐQG Brazil

++ Với bàn thắng của Suárez, Grêmio hòa Cruzeiro ở vòng 16 Copa do Brasil

Còn Copa do Brasil thì sao?

Thứ Tư tuần này (ngày 17), Grêmio đối mặt với Cruzeiro, tại Arena của họ, ở Porto Alegre, và sau khi thua 0-1 ở hiệp một, họ đã biết cách kiểm soát trận đấu nhiều hơn và với một bàn thắng tuyệt vời của Luiz Suárez, họ đã gỡ hòa trận đấu và đi đến trận đấu trở lại với sự bình đẳng.

Trò chơi sắp tới:

21/5, 6:30 chiều – Chôn cất (nhà) Brasileirão

27/05, 16h00 – Điền kinh Paranaense (ra) Brasileirão

31/05, 20h00 – du thuyền (ra) Copa do Brasil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *