Chủ nhật này (7), Palmeiras đến làm khách của Goiânia, để đối đầu với Goiás, và sau một trận đấu đẹp mắt, họ đã rời sân với thất bại vang dội 0-5 trước đối thủ Alviverde. Với kết quả này, Verdão đạt 10 điểm và tiếp tục cuộc chiến giành các vị trí dẫn đầu tại Brasileirão.

BẠN CẦN PHẢI BIẾT RẰNG:

> Đội bóng của Abel Ferreira đấu tranh giành quyền lãnh đạo Brasileirão: Ở vị trí thứ ba, Palmeiras chỉ kém đội đầu bảng Botafogo (13) đúng 2 điểm.

> Palmeiras bất bại ở giải đấu: Trong bốn trận đấu cho đến nay ở Brasileirão, Palmeiras đã thắng ba và hòa một.

> Verdão sẽ có một trận đấu của Copa do Brasil: Palmeiras sẽ có trận ra mắt ở Copa do Brasil lần này trên sân nhà gặp Fortaleza. Ngày vẫn sẽ được xác định bởi CBF

Nhà vô địch São Paulo và đương kim vô địch Brazil, Verdão tham gia với tư cách là cầu thủ được yêu thích nhất để giành chức vô địch quốc gia lần thứ 12, và cho đến nay anh ấy đã thi đấu rất tốt. Trong bốn trận, có ba trận thắng và một trận hòa. Ở Libertadores, đội đến từ chiến thắng cách biệt trên sân khách và vẫn bình tĩnh trước cuộc phân hạng.

XEM THÊM:

++ Murilo được chẩn đoán chấn thương và sẽ tiến hành phẫu thuật

++ Luân nhớ lại thất bại trước Chelsea ở World Cup 2022

++ Palmeiras tặng đồng phục và bóng cho đội nghiệp dư châu Phi

Sau trận đấu với Goiás, Verdão đang chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo tại Giải vô địch Brazil và cũng là trận ra mắt tại Copa do Brasil. Để bắt đầu, Palmeiras đối mặt với Grêmio trên sân nhà ở cùng một địa điểm trong trận đấu với Red Bull Bragantino vào Chủ nhật. Tuần khác, đội do Abel Ferreira huấn luyện lại thi đấu tại Allianz Parque, lần này gặp Fortaleza, trong trận lượt đi vòng 16 đội Copa do Brasil.

Xem các trận tiếp theo của Palmeiras:

05/10 – bang hội (Sân nhà) – Brasileirão

13/05 – Bò đỏ Bragantino (Sân nhà) – Brasileirão

05/17 hoặc 18 – Sức mạnh (Sân nhà) – Copa do Brasil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *