Thứ Bảy tuần này (6), Santos đến làm khách của Belo Horizonte, đối đầu với Cruzeiro, tại Independence Arena, và sau một thế trận tốt, đội Santos đã không thể kìm hãm được đà tiến của đội chủ nhà và rời sân với thất bại 2-1 .Cùng với đó, Alvinegro Praiano đi tiếp với 4 điểm tại Brasileirão.

BẠN CẦN PHẢI BIẾT RẰNG:

> Santos mới có 4 điểm: Tình hình của Santos trở nên phức tạp với trận thua Cruzeiro và chỉ có 1 điểm trước đội đầu bảng Z4

> Song Ngư cần tiến xa khỏi vị trí cuối bảng: Với những cuộc đụng độ khó khăn ở 2 vòng tới, mục tiêu của thầy trò HLV Odair là giành ít nhất 4 điểm.

> Santos sẽ có trận ra quân Copa do Brasil: Đối với vòng 16 của thể thức loại trực tiếp, Peixe sẽ đối đầu với Bahia (đối thủ gần nhất của Brasileirão), tại Vila Belmiro.

Peixe đã không thể giành chức vô địch tốt ở São Paulo và bị loại ở vòng bảng, ở Copa Sudamericana, mọi chuyện trở nên phức tạp sau thất bại trước Newell´s Old Boys ở Argentina, và tâm điểm bây giờ sẽ là hai giải đấu cấp quốc gia : Brasileirão và Copa do Brasil, thậm chí đã bước vào giai đoạn đầu tiên của giải đấu loại trực tiếp.

XEM THÊM:

++ Cruzeiro đánh bại Santos, lên dẫn đầu Brasileirão

++ Santos cần gì để thăng hạng ở Copa Sudamericana?

++ Trong một trận đấu bận rộn, Santos đánh bại Cruzeiro đầy khó chịu ở Giải bóng đá nữ Brasileirão

Sau trận đấu với Cruzeiro, Peixe sẽ có hai cuộc đọ sức quan trọng cho Giải vô địch Brazil, nơi thứ Tư tới (ngày 10), họ sẽ tiếp Bahia tại Vila Belmiro, và vào Chủ nhật, họ sẽ tới Rio de Janeiro, đối đầu với Vasco da Gama tại San Januario. Để khép lại ba trận đấu, đội do Odair Hellmann huấn luyện một lần nữa đối đầu với Bahia trên sân nhà, lần này là trận lượt đi của vòng 16 đội Copa do Brasil.

Xem các trận đấu sắp tới của Santos:

05/10 – bahia (Sân nhà) – Brasileirão

14/05 – Vasco da Gama (Sân khách) – Brasileirão

05/17 hoặc 18 – bahia (Sân nhà) – Copa do Brasil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *