Chủ nhật tuần này (14), Vasco tiếp Santos tại São Januário và không thể kìm hãm đà tiến của đội São Paulo và bị đánh bại với tỷ số 1-0. Với kết quả này, Cruzmaltino rơi xuống vị trí thứ 16 trên BXH Giải vô địch Brazil, và chỉ hơn Corinthians, đội mở màn z-4 đúng 1 điểm.

BẠN CẦN PHẢI BIẾT RẰNG:

> Vasco sẽ đối đầu với São Paulo ở vòng sau: Sau một trận đấu rất khó khăn với Santos, Vasco đến thủ đô São Paulo để đối đầu với đội Morumbi.

> Đội bóng của Maurício Barbieri có cuộc đụng độ khó khăn trong những ngày tới: Sau São Paulo, Vasco chạm trán Fortaleza, rồi sẽ là trận kinh điển với Flamengo.

> Các trận sắp tới của Sao Paulo: Vào ngày 20/05 Vasco đối mặt với Sao Paulo ra khỏi nhà. Sau đó, cũng cách xa lãnh địa của mình, họ sẽ đối đầu với Fortaleza, vào ngày 27/05. Và kết thúc bộ ba trò chơi này với Flamengo, với tư cách là hiệu trưởng, vào ngày 06/05.

XEM QUÁ

++ Luật sư của Vasco nói sẽ kiện CLB và chỉ trích SAF
++ Ban lãnh đạo Vasco bảo vệ Maurício Barbieri
++ Andrey Santos gây bất ngờ khi chọn ứng cử viên yêu thích cho danh hiệu Brasileirão

Rủi ro khi vào z4

Trận đấu với Santos khiến Vasco rơi xuống bảng và hiện chiếm vị trí thứ mười sáu, chỉ có sáu điểm được thêm sau sáu trận đã đấu. Như vậy, Gigante da Colina chỉ hơn Corinthians, đội đang đứng trong khu vực xuống hạng đúng 1 điểm.

Chủ nhật tới, Vasco đối mặt với Tricolor Paulista và sau đó sẽ có thêm ba cuộc đọ sức rất khó khăn, một trong số đó là trận kinh điển với Flamengo, ngoài ra còn có Fortaleza và Internacional.

Xem các trận đấu tiếp theo của Vasco:

20/05, 6:30 chiều – họ đang Phao-lô (ra) Brasileirão

27/05, 16h00 – Sức mạnh (ra) Brasileirão

05/06, 20h00 – Flamengo (nhà) Brasileirão

11/06, 16h00 – Quốc tế (hết) – Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *