Hòa vào tâm trạng Giải vô địch bóng đá nữ thế giớidiễn ra từ ngày 20 tháng 7 tại Úc và New Zealand, chúng tôi đã có thể bắt đầu phác thảo đội hình khả dĩ của đội Brazil. Đó là bởi vì, thứ Ba tuần này (24), kỹ thuật bồn rửa mặt trời đã công bố danh sách cuối cùng của 23 cầu thủ được triệu tập để bảo vệ Brazil trong giải đấu. Không có bất ngờ lớn, HLV người Thụy Điển tận dụng khoảnh khắc đặc biệt để khen ngợi tiền đạo Martasẽ thi đấu lần thứ sáu trong thế giới.

“Tôi nghe như một bản nhạc khi một người chơi nói về những người khác. Marta là một nữ hoàng, cô ấy là một biểu tượng, chỉ cần ở bên cô ấy là có thể lây lan. Cô ấy hào phóng, có nhiều năng lượng. Tôi đã nói một vài lần rằng trong phần cuối cùng của lĩnh vực này, cô ấy là một trong những người giỏi nhất. Ở gần cô ấy, có cơ hội được ở gần cô ấy, rất quan trọng.”

Những gì bạn cần biết?

> Được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử ĐTQG Brazil, tiền đạo Cristiane sẽ không thi đấu tại World Cup.

> Trước khi đến Australia dự World Cup, Brazil sẽ chơi trận giao hữu cuối cùng tại Brasilia. Chủ Nhật tới (2), lúc 10:30 (giờ Brasilia), đội tuyển Brazil sẽ tiếp Chile, trên sân Mané Garrincha.

> Trải qua khoảnh khắc tuyệt vời tại Kansas City Hiện tại, trên đất Mỹ, Debinha sẽ lần thứ hai liên tiếp thi đấu tại World Cup. Ở đỉnh cao của sự nghiệp, tiền đạo này được coi là một trong những trụ cột của đội tuyển quốc gia Brazil.

XEM QUÁ

++ Marta, Debinha và hơn thế nữa: đội hình Brazil tham dự World Cup nữ 2023

++ Xem sự khác biệt trong lần triệu tập ĐTQG nữ Brazil giữa World Cup 2019 và 2023

++ Corinthians là đội được gọi lên tuyển Brazil nhiều nhất cho World Cup nữ

Đội hình dự kiến ​​của đội tuyển Brazil

Phân tích bảng xếp hạng mới nhất của đội Brazil và quan sát cuộc gọi lên thứ ba này (27), chúng tôi đã có thể suy đoán đội hình xuất phát có khả năng. Lúc đầu, như đã đề cập trong cuộc họp báo của bồn rửa mặt trờikẻ tấn công Marta không được đảm bảo một vị trí trong số 11 người chơi hàng đầu. Tuy nhiên, theo kỹ thuật của Thụy Điển, có Nữ hoàng trong dàn diễn viên là đặc biệt.

“Tôi thật may mắn khi được ở bên Marta. Nó rất đặc biệt. Chúng ta có thể sử dụng tên và người Martha theo cách tích cực. Ví dụ, bạn có thể tưởng tượng, nếu chúng tôi thắng trận đầu tiên, điều đó sẽ ảnh hưởng đến Brazil và Marta không? Brazil không phải là một cầu thủ đơn lẻ, mà là một tập thể. Marta là người giỏi nhất vì là cầu thủ xuất sắc nhất của đội. Chúng tôi muốn giành chiến thắng cho Brazil và Marta là người Brazil.”

Đội hình dự kiến ​​của Brazil: lelê; Antonia, Kathellen Sousa, Rafaelle và Tamires; Ary Borges, Luana, Adriana Leal và Kerolin; Bia Zaneratto và Debinha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *