Coritiba x Atlético MG đối đầu vào thứ Bảy tuần này (20), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), trong một trận đấu hợp lệ cho vòng thứ bảy của Giải vô địch Brazil. Ở thế trận đối đầu, cả hai đội đều muốn có 3 điểm. Coxa, tiếp tục tìm kiếm để rời khỏi Z4, trong khi Gà trống, muốn vào G4.

Bạn cần phải biết rằng:

  • > Xa trong bảng: Một người ở khu vực xuống hạng, và một người muốn vào Z4. Trò chơi đáng giá hơn nhiều đối với Coxa, người đang trải qua một tình huống khó khăn và được chơi trên sân nhà.
  • > Ghi bàn là chính: Cả hai đội đều muốn chiến thắng, hoặc là để thoát khỏi nhóm dẫn đầu hoặc lọt vào nhóm những đội đảm bảo một suất dự Libertadores 2024
  • > Gà trống có lợi thế trong lịch sử đối đầu: Atlético Mineiro đã thắng 29 trận cho đến nay, so với 12 trận của Coxa. Vẫn còn 14 trận hòa

Xem thêm:

++ Brasileirão: bán vé trận Coritiba vs Atlético-MG trực tuyến

++ Chiến thắng gần nhất của Coritiba trước Atlético-MG có bàn thắng của Raphael Veiga; các đội chơi vào thứ bảy tuần này (20)

++ Xem giá trị và cách mua vé trận Cuiabá vs Coritiba, vòng 8 Brasileirão

Thưởng thức và theo dõi Sambafoot trênInstagramtạiTwitter và khôngFacebook!

Lịch sử chi tiết trông như thế nào:

Coritiba và Atlético Mineiro đã đối đầu với nhau 47 lần, trong đó Atlético chiếm ưu thế, thắng 29 lần và thua “chỉ” 12. Cuộc đọ sức vẫn có sáu trận hòa. Galo đã ghi 75 bàn, so với 44 bàn cho Coxa.

Thêm số từ cuộc đấu tay đôi:

Trong số 5 trận gần nhất giữa họ, Coxa không thắng được trận nào. Có bốn trận thắng thể thao và một trận hòa. Galo ghi chín bàn và Coritiba chỉ có hai bàn. Xét về trận đấu, Atlético có tỷ số 4-1 và alviverde từ Curitiba có tỷ số 3-0, tại Brasileirçao 2011.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *