Red Bull Bragantino x Athletico-PR đối đầu vào Thứ Bảy tuần này (20), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), trong một trận đấu hợp lệ cho vòng thứ bảy của Giải vô địch Brazil. Ở thế trận đối đầu, cả hai đội đều muốn có 3 điểm. Massa Bruta muốn rời khỏi Z4, trong khi Hurricane muốn vào G4.

Bạn cần phải biết rằng:

  • > Hai bên đối đầu trên BXH: Athletico hướng tới mục tiêu cuối bảng, trong khi Red Bull cố gắng vùng lên và thoát khỏi nhóm nguy hiểm.
  • > Ghi điểm giúp…nhiều hơn nữa cho Tổng khối lượng: Ở cuối bảng, Bragantino cần thắng để rời xa Z4, trong khi Hurricane muốn có một vị trí trong G4.
  • > Hurricane có lợi thế trong lịch sử đấu tay đôi: Ngay cả khi đã chơi ít trận, câu lạc bộ đến từ Paraná đã thắng sáu trận, trước bốn trận từ São Paulo. Có bốn trận hòa nữa.

Xem thêm:

++ Brasileirão: Bán vé trận Red Bull Bragantino vs Athletico Paranaense

++ Xem trò chơi tiếp theo của Red Bull Bragantino sẽ là gì

++ Ở lượt đi, Athletico-PR đánh bại Botafogo 3-2 ở vòng 16 Copa do Brasil

Lịch sử chi tiết trông như thế nào:

Red Bull Bragantino x Athletico-PR chỉ đối đầu với nhau 14 lần và Hurricane đã chiếm lợi thế. Có sáu trận thắng cho những người đến từ Paraná, trước bốn trận từ São Paulo, và vẫn còn bốn trận hòa nữa. Về số bàn thắng ghi được, Athletico ghi 24 và Massa Bruta 20.

Thêm số từ cuộc đấu tay đôi:

Trong số 5 trận gần nhất, Athletico đã thắng 3, chỉ thắng 1 trước Red Bull Bragantino. Vẫn có một trận hòa. Hurricane ghi được 11 bàn và thủng lưới 8 bàn. Hiệu số bàn thắng bại lớn nhất của cuộc đối đầu là chiến thắng của đội Curitiba với tỷ số 4-2 và 3-1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *