América-MG x Fortaleza đối đầu vào Thứ Bảy tuần này (20), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), trong một trận đấu hợp lệ cho vòng thứ bảy của Giải vô địch Brazil. Ở thế trận đối đầu, cả hai đội đều muốn có 3 điểm. Thỏ muốn ghi điểm để sớm rời Z4, còn Sư Tử muốn ghi điểm để cố gắng giành một suất trong G4.

Bạn cần phải biết rằng:

  • > Đối lập trong bảng: Trong khi Fortaleza muốn ghi điểm để tiến gần hơn tới Z4 thì Mỹ cần 3 điểm ít nhất để cố gắng bỏ xa đối thủ đèn lồng.
  • > Chỉ có chiến thắng mới quan trọng, nhiều hơn nữa đối với nước Mỹ: Câu lạc bộ Minas Gerais đang đứng áp chót, và biết rằng chiến thắng ở vòng đấu này ít nhất có thể đưa họ thoát khỏi vị trí cuối bảng ở Brasileirão.
  • > Fortaleza đang có lợi thế về lịch sử đối đầu: Có tới chín chiến thắng dành cho Sư Tử, so với chỉ ba chiến thắng dành cho Thỏ. Với một sự ràng buộc giữa họ.

Xem thêm:

++ Brasileirão: xem giá trị và cách mua vé América-MG x Fortaleza; trò chơi sẽ diễn ra vào thứ bảy (20)

++ Copa do Brasil 2023: América-MG cần làm gì để vào tứ kết?

++ Calebe than thở về thất bại của Fortaleza trước Palmeiras: “Chúng tôi biết sẽ rất khó khăn”

Lịch sử chi tiết trông như thế nào:

América-MG x Fortaleza đã đối đầu với nhau 13 lần với sự thống trị hoàn toàn của Fortaleza, đội đã thắng chín lần đụng độ. Mỹ chỉ có ba trận thắng. Một trò chơi kết thúc với tỷ số hòa. Pici’s Tricolor ghi được 23 bàn thắng và chỉ để thủng lưới 6 bàn từ Coelho.

Thêm số từ cuộc đấu tay đôi:

Trong số 5 trận gần nhất giữa América và Fortaleza, đội Belo Horizonte chỉ thắng 1 trận, ngược lại, Tricolor do Pici thắng 4 trận còn lại, ghi 12 bàn và chỉ để thủng lưới 4 bàn. Hai chiến thắng cách biệt nhất của cuộc đối đầu đều dành cho Fortaleza, khi vào các năm 2004 và 2021 đều dẫn trước đối thủ 4-0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *