Bahia x Goiás đối đầu với nhau vào Thứ Bảy tuần này (20), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Arena Fonte Nova, trong một trận đấu thuộc vòng 7 Giải vô địch Brazil. Trong thế trận phức tạp, cả hai đội đều đang rất quyết tâm tìm kiếm 3 điểm. Một trận hòa không tốt cho bất cứ ai.

Bạn cần phải biết rằng:

  • > Phức tạp trong bảng: Bahia và Goiás lần lượt đứng thứ 14 và 15 trong phân loại của Brasileirão. Cả hai đều có sáu điểm.
  • > Chỉ có ba điểm quan trọng: Để không mạo hiểm vào Z4, chỉ có chiến thắng mới quan trọng.
  • > Goiás đang có lợi thế về lịch sử đối đầu: Cho đến nay, Esmeraldino đã thắng 12 trước Tricolor, thắng 9. Chúng tôi vẫn còn 14 trận đấu.

Xem thêm:

++ Santos và Bahia hòa không bàn thắng ở lượt đi Copa do Brasil

++ Trên sân khách, Goiás đánh bại Paysandu ở trận đầu tiên quyết định Copa Verde

++ Brasileirão: tìm nơi mua vé trận Bahia vs Goiás

Thưởng thức và theo dõi Sambafoot trênInstagramtạiTwitter và khôngFacebook!

Lịch sử chi tiết trông như thế nào:

Bahia và Goiás đã đối đầu với nhau 35 lần, với 12 chiến thắng cho Goiás, 9 chiến thắng cho Tricolor. Cuộc đối đầu vẫn có 14 trận hòa. Xét về thành tích ghi bàn, Esmeraldino cũng có lợi thế hơn. Có 53 bàn thắng được ghi và 45 bàn thua.

Thêm số từ cuộc đấu tay đôi:

Trong số năm trận đấu gần đây nhất giữa họ, chúng ta đã có một chiến thắng cho mỗi bên, bên cạnh ba trận hòa, đó là sự cân bằng rất lớn trong cuộc đọ sức giữa Bahia và Goiás. Tỷ số lớn nhất được ghi trong trận đấu này là 3×0 cho mỗi bên. Goiás ba lần lập “kỳ tích” và Bahia một lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *