Athletico-PR và Flamengo vào sân vào Chủ nhật tuần này, ngày 7, lúc 4 giờ chiều, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 4 của Brasileirão. Các đội sẽ đối đầu với nhau lần thứ 75 trong lịch sử và đội đến từ Rio có một chút lợi thế.

Những điều bạn cần biết về Athletico-PR và Flamengo?

  • < Có 30 chiến thắng cho Flamengo, 26 cho Athletico-PR và 18 trận hòa. Đội từ Rio đã ghi 93 bàn, trong khi đội từ Paraná ghi 90 bàn;
  • < Các đội đối đầu với nhau lần cuối vào ngày 29 tháng 10 năm 2022, trong trận chung kết Libertadores, và Rubro-Negro đã thắng 1-0 – với bàn thắng của Gabigol – để ba lần vô địch;
  • < Năm ngoái, hai đội đã đối đầu với nhau năm lần: ba trận thắng cho Fla, một trận cho Hurricane và một trận hòa.

XEM THÊM:

++ Flamengo hòa Racing-ARG trong ngày trở về từ Arrascaeta

++ Người hâm mộ Flamengo phản ứng về trận đấu với Racing trên internet; Nhìn

++ Gabigol phàn nàn về bàn thua của Flamengo: “Chúng tôi đã ngừng chơi”

Cũng cần nhắc lại rằng chiến thắng đậm nhất của cuộc đối đầu chỉ diễn ra vào năm ngoái. Vào tháng 8, ở vòng 22 của Brasileirão, Flamengo đã đè bẹp Maracanã 5-0, với các bàn thắng của Fabrício Bruno (hai lần), Ayrton Lucas, Lázaro và Pedro.

Lần hồi tưởng gần đây cũng bao gồm các trận đấu trong các phiên bản cuối cùng của Copa do Brasil. Vào năm 2022, ở tứ kết, trận đầu tiên kết thúc với tỷ số 0-0 (Maracanã) và trận thứ hai có Rubr-Negro thắng với tỷ số 1-0 (Arena da Baixada). Ngay trong năm 2021, ở trận bán kết, chuyến đi đã kết thúc với tỷ số 2-2 (ở Curitiba) và tỷ số 3-0 trên đường quay về (Rio de Janeiro) của Hurricane.

Athletico-PR và Flamengo, cả hai đều có ba điểm, được xếp hạng ở Brasileirão. Đội đến từ Rio đứng ở vị trí thứ 13 do có hiệu số bàn thắng bại, còn đội Paraná đứng ở vị trí thứ 14 (kém hơn một bàn thắng bại).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *