Vào những thời điểm trái ngược nhau, Corinthians và Fluminense chạm trán nhau vào Chủ nhật tuần này, ngày 28, lúc 4 giờ chiều, tại Neo Química Arena, trong một trận đấu thuộc vòng 7 Giải vô địch Brazil. Ai chiếm ưu thế trong lịch sử đối đầu?

Bạn nên biết những gì?

  • > Trong 103 trận, Timão có chút lợi thế, với 37 trận thắng, 35 trận đối với Tricolor và 31 trận hòa;
  • > Sự cân bằng cũng chiếm ưu thế trong số bàn thắng: 122 cho Corinthians và 155 cho Fluminense;
  • > Năm ngoái, hai đội gặp nhau ở Brasileirão và Copa do Brasil, tổng cộng có bốn trận. Fluminense đã thắng, với hai trận thắng, một trận thua và một trận hòa.

XEM THÊM:

++ Corinthians đàm phán chiêu mộ Pablo, từ Flamengo

++ Corinthians x Fluminense: xem thông tin vé trận Brasileirão
++ Libertadores: Fluminense thăng hạng dù thua River Plate

Mặt khác, chiến thắng duy nhất của Corinthians trong năm 2022 đến vào một thời điểm quan trọng: sự trở lại của trận bán kết Copa do Brasil. Vào tháng 9, tại Neo Química Arena, Timão thắng 3-0, với các bàn thắng của Renato Augusto, Giuliano và Felipe Melo (phản lưới nhà). Ở trận lượt đi (vào tháng 8), tại Maracanã, trận đấu đã kết thúc với tỷ số hòa 2-2 – các bàn thắng của Ganso và Arias cho Flu và Renato Augusto và Róger Guedes nghiêng về Paulistas.

Trận đối đầu gần nhất giữa hai đội diễn ra vào Tháng 10, ở São Paulo, trong khuôn khổ vòng 34 của Brasileirão. Fluminense thắng 2-0, với bàn thắng của Cano. Ba tháng trước đó, ở vòng 15, Tricolor đã đánh bại 4-0 tại Rio de Janeiro – Manoel, Cano (hai lần) và Fred chịu trách nhiệm về các bàn thắng.

Trong thời điểm tồi tệ, Corinthians đã 8 trận không thắng, với 5 trận thua và 3 trận hòa. Đoàn quân của Vanderlei Luxemburgo đang nằm trong nhóm xuống hạng với 5 điểm và xếp thứ 18.

Fluminense đang đứng thứ ba tại Brasileirão với 13 điểm, kém đội đầu bảng Botafogo 5 điểm. Sự cân bằng của mùa giải là tích cực, tuy nhiên, đoàn quân của Fernando Diniz đã có 3 trận không biết mùi chiến thắng: 2 thất bại và 1 trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *