Chủ nhật tuần này (30), lúc 13h (giờ Brasilia), trận kinh điển Thổ Nhĩ Kỳ diễn ra giữa Besiktas vs Galatasaray. Trận đấu sẽ được diễn ra tại Vodafone Arena, rất cần thiết cho mục tiêu của các đội, những người chiến đấu cho danh hiệu vô địch Giải vô địch Thổ Nhĩ Kỳ 2022/23.

Để đi đầu trong kinh điển, hãy cùng phân tích hồi tưởng lịch sử và gần đây về cuộc đọ sức giữa Besiktas vs Galatasaray. Tổng cộng, hai đội đã đối đầu với nhau 140 lần trong lịch sử. Bất chấp sự cân bằng tuyệt vời của cuộc đối đầu, những con sư tử có 51 chiến thắng, chống lại 40 chiến thắng của đại bàng đen. Số trận hòa cũng thu hút sự chú ý, với 49 trận kết thúc với tỷ số giống nhau.

XEM QUÁ

++ Guilherme Sitya là hậu vệ có nhiều đường kiến ​​tạo nhất ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ 2022/23

++ Cria do Grêmio nằm trong số những tiền vệ kiến ​​tạo nhiều nhất ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ 2022/23

++ Bahia thông báo sự xuất hiện của hậu vệ, nhà vô địch cho Palmeiras, người đã ở Thổ Nhĩ Kỳ

Số bàn thắng ghi được trong trận derby Thổ Nhĩ Kỳ cũng là điều đáng quan tâm. Nhìn chung, các Galatasaray anh ấy đã ghi 170 lần vào lưới, với trung bình 1,21 bàn mỗi trận. Ngược lại, các besiktas cũng có số lần vào lưới khá tốt, với 145 bàn thắng.

Như vậy, phân tích lịch sử kinh điển giữa Besiktas vs Galatasaray, chúng ta có thể mong đợi một trò chơi tuyệt vời. Ngoài những đội có hiệu suất ghi bàn trung bình khá, thì xu hướng trận đấu vào Chủ nhật (30) sẽ rất sôi nổi, cơ hội cho cả đôi bên.

Tường thuật trận đấu gần đây giữa Besiktas vs Galatasaray

Cuối cùng, chúng tôi đã thực hiện một đoạn trích gần đây về năm trận kinh điển gần nhất diễn ra giữa các đội. Bằng cách này, các Galatasaray có một lợi thế nhỏ trong giai đoạn này. Để biết, những con sư tử có ba trận thắng trước besiktas. đã là đại bàng đen chỉ thắng hai trận, cả hai đều trước người hâm mộ của họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *