Ô biệt thự aston là câu lạc bộ được phân loại cho giải đấu hội nghị thông qua Premier League. Đội có ba người Brazil tham gia, Diego Carlos tiền vệ là ai, Douglas Luiz đó là bánh đà và Philippe Coutinho một tiền vệ tấn công là ai. Bên cạnh người Brazil, đội do người Tây Ban Nha chỉ huy Unai Emery điểm nổi bật chính của nó, người Argentina Emiliano Martinezngười Scotland John McGinn và những kẻ tấn công Emiliano Buendía Nó là Ollie Watkins.

Sau sự xuất hiện của huấn luyện viên vào tháng 11 năm ngoái, đội đã phục hồi sau khởi đầu tồi tệ của giải đấu và nằm trong số những đội có thành tích tốt nhất giải vô địch. Huấn luyện viên người Tây Ban Nha có câu thần chú thứ hai tại Premier League sẽ có mục tiêu chính là nâng cao trình độ của đội và ai biết cách chinh phục châu Âu, mùa tới, sẽ chơi giải đấu hội nghịhạng ba của các cuộc thi châu lục.

Tò mò về những người Brazil sẽ chơi ở Conference League

> Diego Carlos đã trải qua một khoảng thời gian dài dính chấn thương ở mùa giải này và thi đấu rất ít.

> Mặt khác, Douglas Luiz là cầu thủ xuất phát chính của đội và tham gia nhiều vào các bàn thắng ở mùa giải này. Sáu bàn thắng và sáu đường kiến ​​tạo là những con số của anh ở mùa giải 2022/2023.

> Philippe Coutinho đã chơi 20 trong số 38 trận của đội mùa này, ghi vỏn vẹn 1 bàn và là dự bị xa xỉ cho Unai Emery.

XEM QUÁ

++ Coutinho vắng Aston Villa ở 2 vòng cuối Premier League

++ Douglas Luiz ghi bàn khi Aston Villa đánh bại Tottenham 2-1 tại Premier League

++ Aston Villa đưa ra quyết định quan trọng về Philippe Coutinho, cổng thông tin báo cáo

Xem những người Brazil sẽ chơi Hội nghị cho Aston Villa

Diego Carlos – Hậu vệ – 30 tuổi
Douglas Luiz – Tiền vệ – 25 tuổi
Philippe Coutinho – Chuyển tiếp – 30 năm

Chiến thắng ở vòng cuối cùng và đảm bảo vị trí

Đội ngũ của biệt thự aston giành được sáng ở vòng trước với tỷ số 2 x 1 với bàn thắng của cầu thủ người Brazil Douglas Luiz và đảm bảo một vị trí cho tiếp theo giải đấu hội nghị. Xem bên dưới những khoảnh khắc đẹp nhất của trận đấu đã đảm bảo vị trí trong cuộc thi cấp châu lục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *