quỹ đạo tốt

  • Thứ Sáu, ngày 16 này, Atlético-MG đã đồng ý rằng Felipão sẽ là huấn luyện viên mới trong phần còn lại của mùa giải, theo thông tin từ ge.
  • Công việc cuối cùng của huấn luyện viên diễn ra vào năm 2022, tại Athletico-PR, bắt đầu từ cuối tháng Tư.
  • Felipão đã dẫn dắt Hurricane đến trận chung kết Libertadores, vào tứ kết Copa do Brasil và vị trí thứ sáu tại Brasileirão.

XEM THÊM:

++ Atlético-MG quyết định chuyển Allan sang Flamengo; Thủ tục thanh toán

++ Felipão là huấn luyện viên mới của Atlético Mineiro

++ Xem lại lịch sử danh hiệu của Felipão, tân HLV Atlético-MG

chiến dịch tích cực

Theo thông tin do ge cung cấp, huấn luyện viên Luiz Felipe Scolari, Felipão, sẽ là huấn luyện viên mới của Atlético-MG, thay thế Eduardo Coudet người Argentina. Mặc dù đã nói rằng anh ấy sẽ không làm huấn luyện viên ở Brazil nữa, nhưng Felipão đã quay lại và rời vị trí huấn luyện viên của Athletico-PR, câu lạc bộ nơi anh ấy làm chỉ huy lần cuối vào năm 2022.

Từ tháng 4 đến tháng 11, Felipão tham gia Libertadores, Copa do Brasil và Brasileirão cho trận cuồng phong. Anh ấy đã đưa câu lạc bộ từ Paraná đến trận chung kết Libertadores và vào tứ kết Copa do Brasil. Trong cả hai lần, Athletico-PR đều bị Flamengo vượt qua.

Tại Brasileirão, Hurricane đã kết thúc việc tham gia ở vị trí thứ sáu trong giải đấu quốc gia. Trong 47 trận đã chơi vào năm 2022, Felipão đã có 22 trận thắng, 14 trận hòa và 11 trận thua với Hurricane, với 68 bàn thắng được ghi và 51 bàn thua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *