Thứ Tư tuần này (ngày 17), Cruzeiro đến làm khách của Porto Alegre, đối mặt với Grêmio, tại đấu trường của họ, và sau khi mở tỷ số trong hiệp một, họ đã cầm hòa ở giai đoạn cuối và giờ sẽ trở lại Belo Horizonte với tỷ số 1 ăn -1 trận hòa. 1. Ở lượt về, trận nào hòa sẽ quyết định đến mức phạt tối đa.

BẠN CẦN PHẢI BIẾT RẰNG:

> Cruzeiro sẽ đối đầu với Atlético Mineiro trong vài ngày tới: Chỉ hơn 10 ngày nữa, Bầy cáo sẽ có trận derby với Atlético

> Đội bóng của Pepa có cuộc đụng độ khó khăn trong những ngày tới: Sau trận đấu cho Copa do Brasil, Cruzeiro sẽ đấu với Cuiabá và Flamengo, cho Brasileirão và sau đó đối đầu với Grêmio một lần nữa cho giải đấu loại trực tiếp. Sau trận đấu quyết định này, đến trận derby bang.

> Trò chơi sắp tới cho Fox: Vào ngày 22/05, Cruzeiro đối đầu với Cuiabá tại Brasileirão. Sau đó, anh ấy đối mặt với Flamengo, trong trận đấu tương tự, vào ngày 27. Đối với Copa do Brasil, vào ngày 31, anh ấy lại đối đầu với Grêmio, và ba ngày sau, anh ấy có trận kinh điển với Atlético Mineiro.

Để theo dõi trong G4

Trận đấu cuối tuần qua khiến Cruzeiro trước đó mất uy tín vươn lên dẫn đầu bảng và hiện chiếm vị trí thứ 4 tại giải VĐQG Brazil, chỉ kém đội đầu bảng Botafogo đúng 3 điểm. Cần nhớ rằng ngay cả khi giành chiến thắng trước Cuiabá, Raposa cũng không thể dẫn đầu giải đấu, bởi đội ngôi sao đơn độc phải đối mặt với Fluminense, đội đang đứng thứ ba hôm nay.

Sau trận đấu với Grêmio, thứ Tư tuần này, Cruzeiro sẽ có những cuộc đọ sức quan trọng phía trước, ba trận cho Brasileirão (với trận cổ điển) và một trận cho Copa do Brasil.

Xem các trận tiếp theo của Cruzeiro:

22/05, 20h00 – thể thao (nhà) Brasileirão

27/5, 6:30 chiều – Flamengo (ra) Brasileirão

31/05, 21:00 – bang hội (sân nhà) Copa do Brasil

03/06, 18h30 – Atlético Mineiro (nhà) Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *