Chủ nhật tuần trước (ngày 14), Atlético Mineiro tiếp Internacional, tại Mineirão, không biết đối thủ và thắng với tỷ số 2-0. Kết quả là Galo đã giành được 10 điểm sau 6 vòng đầu tiên của Brasileirão, và hôm nay chiếm vị trí thứ 6 xếp bét bảng với 2 điểm ít hơn đối thủ Cruzeiro, đội xếp cuối bảng G4.

BẠN CẦN PHẢI BIẾT RẰNG:

> Atlético sẽ có trận kinh điển với Cruzeiro trong vài ngày tới: Hai tuần nữa, Galo sẽ có trận kinh điển với đối thủ lớn nhất của mình, cho Brasileirão

> Đội bóng của Eduardo Coudet muốn vượt qua Raposa trong bảng: Với 2 điểm ít hơn, nếu thắng ở vòng sau, họ có thể vượt qua Cruzeiro

> Trò chơi sắp tới cho Galo: Vào ngày 20/05, Galo đối đầu với Coritiba ở Brasileirão. Sau đó, anh ấy đối mặt với Athletico Paranaense, cho Copa Libertadores, vào ngày 23 và sau đó trở lại Brasleirão, nơi anh ấy đối đầu với Palmeiras, ở São Paulo vào ngày 28/05. Trận Clássico sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 6, ba ngày sau trận lượt về Copa do Brasil với Corinthians.

XEM QUÁ

++ Atlético Mineiro là đội bỏ lỡ nhiều cơ hội nhất thế giới; xem số

++ Tìm hiểu ngày giờ các trận đấu của Corinthians gặp Atlético Mineiro ở Copa do Brasil

++ “Corinthian sẽ gây dựng lại”, Luxembourg được cựu cầu thủ Barcelona ủng hộ

Còn Copa do Brasil thì sao?

Thứ Tư tuần này (ngày 17), Atlético Mineiro tiếp Corinthians tại Mineirão, ở Belo Horizonte, và sau khi “đè bẹp” đối thủ chơi dồn ép, đã rời sân với chiến thắng 2 x 0 đẹp mắt. São Paulo với lợi thế vượt trội, trong trận lượt về vòng 16 đội Copa do Brasil.

Trò chơi sắp tới:

20/05, 6:30 chiều – coritiba (ra) Brasileirão

23/05, 19h00 – Khỏe mạnh từ Parana (sân nhà) Copa Libertadores

28/05, 19h00 – cây cọ (nhà) Brasileirão

31/05, 21:30 – Côrintô (ra) Copa do Brasil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *