nhiều tàn dư

  • Thứ Ba, ngày 27 này, huấn luyện viên Thụy Điển Pia Sundhage đã triệu tập 23 cầu thủ sẽ thi đấu tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 cho Brazil, Australia và New Zealand.
  • Tổng cộng, 11 vận động viên từng tham dự CKTG 2019 đã được triệu tập trở lại.
  • Thủ môn Lelê và Bárbara, hậu vệ Kethellen, Mônica và Tamires; một nửa Luana; cùng với các tiền đạo Andressa Alves, Bia Zaneratto, Debinha, Geyse và Marta sẽ đá Cúp liên tiếp.

XEM THÊM:

++ Phong trào muốn biến Pacaembu thành sân nhà chính thức của bóng đá nữ vào năm 2024

++ Debinha ghi bàn, và Kansas City đánh bại đội của Marta ở NWSL

++ Xem các cầu thủ được Brazil triệu tập dự World Cup nữ

Vận động viên kinh nghiệm

Danh sách 23 cầu thủ được huấn luyện viên Pia Sundhage triệu tập tham dự World Cup nữ năm nay tại Úc và New Zealand có nhiều cầu thủ đã thi đấu ở kỳ giải gần nhất vào năm 2019 cho đội tuyển quốc gia Brazil.

Tổng cộng, 11 vận động viên là tàn dư của kỳ World Cup trước, giải đấu có huấn luyện viên Vadão làm chỉ huy trưởng đội tuyển Brazil. Thủ môn Lelê và Bárbara, hậu vệ Kethellen, Mônica và Tamires; một nửa Luana; cùng với các tiền đạo Andressa Alves, Bia Zaneratto, Debinha, Geyse và Marta sẽ đá Cúp liên tiếp.

Sự vắng mặt của những cái tên lịch sử trong đội tuyển nữ Brazil sau những tranh chấp liên tiếp tại World Cup là điều đáng chú ý, khi tiền vệ phòng ngự Formiga và tiền đạo Cristiane không còn trong danh sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *