Cerro Porteño và Palmeiras sẽ đối đầu với nhau vào tối Thứ Tư tuần này (24), bắt đầu lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia) tại Sân vận động General Pablo Rojas ở Asunción, Paraguay, trong một trận đấu thuộc lượt thứ 4 của Bảng C Copa Libertadores 2023. Trò chơi đặt các đội xếp thứ hai và thứ tư trong bảng đấu với nhau.

Bạn cần phải biết rằng:

  • > Trò chơi có giá trị rất nhiều! Nếu Palmeiras thắng, nó sẽ mở ra sáu điểm cho Cerro và tiếp tục phân loại. Về phía Paraguay, trận thắng khiến họ có cùng số điểm với Verdão.
  • > Xem ở đâu? Cerro Porteño-PAR x Palmeiras sẽ được phát TRỰC TIẾP trên ESPN (truyền hình trả tiền) và STAR+ (phát trực tuyến).
  • > Palmeiras đến từ một trận hòa: Trận đấu cuối cùng của Palmeiras là cho Brasileirão, và kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng

XEM THÊM:

++ Cerro Porteño x Palmeiras: Verdão nắm lợi thế về lịch sử đối đầu

++ Palmeiras có thể ghi dấu ấn ở São Paulo kinh điển; biết cái nào

++ Palmeiras tức giận trước yêu cầu của phó CPI vì cá cược liên quan đến Menino

Trận đấu rất đáng giá cho cả hai đội

Trận đấu thứ Tư này (24) sẽ mang tính chất quyết định. Nếu Palmeiras giành chiến thắng, nó sẽ dẫn trước Cerro sáu điểm và vượt lên dẫn trước. Tuy nhiên, nếu đội tuyển Paraguay ra quân với chiến thắng, họ sẽ đọ sức với Palmeiras và bảng đấu rực lửa.

Xem ở đâu?

Cerro Porteño và Palmeiras đối đầu với nhau vào thứ Tư tuần này (24), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia) và cuộc đọ sức quan trọng này sẽ được phát sóng SỐNG Tại TRÒ CHƠI (truyền hình trả tiền) và SAO+ (phát trực tuyến).

Nhóm như thế nào?

Bolívar đang dẫn đầu với sáu điểm giành được, cũng như Palmeiras, tuy nhiên, người Bolivia đang dẫn trước do tiêu chí hòa. Ở vị trí thứ ba, xuất hiện Barcelona từ Ecuador, với ba điểm, cũng như Cerro Porteño.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *