Vào chiều Chủ nhật tới (4), Grêmio x São Paulo đối đầu tại Arena do Grêmio, ở Porto Alegre, trong một trận đấu dành cho vòng thứ chín của Brasileirão 2023. lần lượt dẫn trước vị trí thứ năm và thứ ba của bảng.

Bạn cần phải biết rằng:

  • Phát sóng trên truyền hình miễn phí: Trận đấu vào Chủ nhật này sẽ được phát trên Globo cho một số ô vuông, bao gồm cả São Paulo. Nhưng nếu nơi quảng cáo của bạn không đến được, thì Premiere cũng sẽ phát trực tiếp.
  • Trò chơi sáu điểm: São Paulo về thứ ba, thăm Grêmio, thứ năm. Khoảng cách giữa hai đội chỉ là một điểm.
  • Grêmio trở lại đối mặt với São Paulo sau một năm: Imortal không thi đấu ở giải hạng nhất vào năm 2022 và trở lại đối đầu với đội bóng đến từ São Paulo, đội cũng không “đối mặt” với Copa do Brasil vào năm 2022

XEM QUÁ

++ Copa do Brasil: Grêmio kiếm được bao nhiêu khi vào tứ kết?

++ Copa do Brasil: São Paulo kiếm được bao nhiêu từ một suất vào tứ kết?

++ Năm thứ tư liên tiếp! São Paulo đạt cột mốc chưa từng có tại Copa do Brasil

Làm thế nào để các đội đến?

Trước khi giành được suất tham dự Copa do Brasil, Grêmio và São Paulo vào sân thi đấu cho Brasileirão và cả hai đều rời sân với ba điểm. Imortal, trên sân khách, đã đánh bại Athletico Paranaense với tỷ số 2-1. Tricolor Paulista, mặt khác, đánh bại Goiás với tỷ số tương tự, chơi tại Morumbi.

Xem trực tiếp ở đâu?

Trận đấu giữa Rio Grande do Sul và São Paulo sẽ được phát TRỰC TIẾP trên Rede Globo, cũng như trên kênh đăng ký Premiere.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *