Kể từ khi CĐV trở lại sân sau lệnh cấm CĐV vào SVĐ do Covid-19, lượng khán giả có mặt tại các trận bóng của Brazil đã tăng lên.

Cùng với đó, các CBF đã tiến hành xếp hạng mức độ tham dự trung bình tại các trò chơi. Cùng với đó, một số bất ngờ đã xuất hiện trong top 20, vượt qua các CLB đến từ giải hạng 1 của bóng đá Brazil.

XEM QUÁ

++ Đội tuyển Brazil: CBF lạc quan chiêu mộ Ancelotti; xem lý do

++ Mặc dù Hexa không đến, CBF có doanh thu cao nhất trong bóng đá Brazil; xem giá trị

++ ĐTQG Brazil: Chủ tịch CBF cập nhật đàm phán với Carlo Ancelotti

Xếp hạng đối tượng trung bình được cập nhật

Ở những vị trí đầu tiên, chúng tôi không có bất ngờ lớn, ở vị trí dẫn đầu, chúng tôi có sự ngọn lửa, với trung bình 48.202 người mỗi trận, cho đến nay, một lần nữa, là mức trung bình tốt nhất trong cả nước. Từ vị trí thứ 2 đến vị trí thứ 5 lần lượt có: Corinthians, Palmeiras, Sao Paulo Nó là đèn flash, điều này cũng được coi là bình thường, vì các đội này, ngoại trừ cúmluôn có lượng khán giả trung bình tốt.

Tuy nhiên, một trong những đội xuất hiện trong danh sách gây chú ý là Chèo thuyền, đang đứng ở vị trí thứ 16 với trung bình 15.277 nghìn mỗi trận, xếp trên các đội như thánh Nó là Thể thao. Ngoài ra, một điều khác xuất hiện dưới mức mong đợi và cũng đang suy nghĩ về sức chứa của sân vận động, đó là Quốc tế, xuất hiện ở vị trí thứ 12 với trung bình 21.970 nghìn mỗi trận, xếp sau các câu lạc bộ như Sức mạnh Nó là Bahia.

Cuối cùng, một bất ngờ thú vị khác là ở vị trí thứ 20, với một đội khác đến từ Pará, có Paysandu với mức trung bình là 9.251.000 mỗi trận, một phần lớn trong số này là do sân vận động Mangueirão đã mở cửa trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *