Khởi đầu tệ hại của Corinthians tại Giải vô địch Brazil khiến nhiều người hâm mộ, báo chí và thậm chí cả các thành viên ban lãnh đạo câu lạc bộ tin rằng mục tiêu chính là tránh lần xuống hạng thứ hai trong lịch sử (lần đầu tiên và duy nhất xảy ra vào năm 2007).

Những gì được biết?

  • Dandan, người dẫn chuyện của Sportv, tin rằng cuộc chiến của Corinthians vẫn đang chiến đấu để không gục ngã.
  • Corinthians đã rời Z4 hai vòng trước, nhưng vẫn còn rất gần với nó.
  • Trước trận đấu ở Brasileirão với Cuiabá, Timão đối đầu với Del Valle của Libertadores.

XEM QUÁ

++ Đối thủ ở Copa do Brasil, Corinthians từng làm khách của América-MG ở BH

++ Giám đốc pháp lý của Corinthians từ chức và phải đối lập trong kỳ bầu cử tới

++ Đội hình dự kiến ​​Independiente del Valle x Corinthians vs Libertadores

Tuy nhiên, một chiến thắng ở Brasileirão là đủ để đưa Timão ra khỏi khu vực, bên cạnh sự phân loại thú vị ở Copa do Brasil trước Atlético Mineiro trên chấm phạt đền khiến nhiều Corinthians tin rằng đội thực sự có thể chiến đấu vì những điều lớn lao hơn và mơ ước một tiêu đề.

Nhưng sự lạc quan đó đã không đến được với Daniel Pereira, được biết đến với cái tên Dandan, người tường thuật thể thao cho Sportv, kênh truyền hình cáp của Grupo Globo. Theo quan điểm của giới chuyên môn, cuộc chiến của Corinthians lúc này vẫn là không để gục ngã thêm một lần nào nữa. “Ngay bây giờ, ngày 6 tháng 6 năm 2023, cuộc chiến chống xuống hạng của Corinthians.”

Thứ Tư tuần này (6/7), Timão chiến đấu để sinh tồn ở Libertadores. Đối mặt với Independiente del Valle ở Quito, Ecuador. Vào cuối tuần, thứ Bảy (10), đối thủ sẽ là Cuiabá, đội cũng đang chiến đấu để thoát khỏi khu vực xuống hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *