XV de Piracicaba x Operario: Đoán, Xem ở đâu, Lịch trình và Đội hình có thể xảy ra [15/07]

XV de Piracicaba x Operário đối đầu với nhau trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 13 của Brasileirão Série D. Trận đấu sẽ diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (15), lúc 5:00 chiều (giờ Brasilia), tại Estádio Barão de Serra Negra, Piracicaba, ở São Paulo. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử giữa XV de Piracicaba x Operaário

Các đội chỉ đối đầu với nhau một lần trong lịch sử và cuộc gặp này diễn ra vào năm nay, nơi các đội cầm hòa không bàn thắng.

XV de Piracicaba – Đánh bại người dẫn đầu ở vòng cuối cùng

XV de Piracicaba đang ở vị trí thứ 6 trong bảng A7 của Brasileirão Série D, với 13 điểm cho đến nay, với tỷ lệ thành công 36%. Đội có ba trận thắng, bốn trận hòa và năm trận thua, ghi được 17 bàn thắng và để thủng lưới 18 bàn, có hàng công tốt nhất và hàng thủ tệ nhất bảng. Ở vòng đấu trước, họ đã đánh bại CRAC với tỷ số 2-1 trên sân khách.

Operaário – Lanterna chỉ có một chiến thắng trong cuộc thi

Operário đang có phong độ thi đấu bết bát với 5 trận thua trong 6 vòng gần đây, chiếm vị trí thứ 8 trên BXH. Với một trận thắng, năm trận hòa và sáu trận thua, đội có tỷ lệ thành công 22%, ghi năm bàn và để thủng lưới 17, có hàng công tệ nhất bảng. Với tư cách là khách, nhìn lại không có bất kỳ chiến thắng nào, thêm bốn trận thua và hai trận hòa. Ở vòng đấu gần nhất, họ để thua 0-3 trước Patrocinense trên sân khách.

Dự đoán XV de Piracicaba vs Operário – Vitória do XV de Piracicaba

Dự đoán của chúng tôi là chiến thắng của CRAC. Đội đã liên tục tích cực và phải giành được ba điểm để duy trì vị trí dẫn đầu, bên cạnh việc phải đối mặt với vị trí thứ hai trong bảng.

XV de Piracicaba x Operaário Palpites
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
XV de Piracicaba thắng 1,36 na

tương đương

Dưới 2,5 bàn thắng 1,89 na

tương đương

XV de Piracicaba x Operario – Xem ở đâu

Theo dõi trận đấu giữa XV của Piracicaba x Công nhân TRONG:

  • không truyền

XV de Piracicaba x Operário – Đội hình có thể xảy ra

  • XV của Piracicaba: Leonardo; Mika, Junior Sergipano, Luizão và Enzo; Lúcio, Matheus Melo và Vitor Braga; Maikon Aquino, Andrey Quintino và Rodney

  • công nhân nhà máy: Samuel Deuner; Alex Travassos, Márcio Luiz, Victor Caetano và Hugo Leonardo; Lucas Hulk, Gean Correia và Juninho; Fernandinho, Firmino và Kaíque Maciel.

XV de Piracicaba x Operario – Dữ liệu kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu: XV của Piracicaba x Công nhân – Giải vô địch Serie D Brazil
  • Ngày: 15/07/2023
  • Thời gian: 17:00 (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động Barão de Serra Negra, Piracicaba, ở Sao Paulo
  • không truyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *