Vào tuần trước, trận đấu của Flamengo với Ñublense, cho Libertadores, đã tạo ra một chủ đề trên internet do có sự hiện diện trên khán đài. Người tạo nội dung người lớn Júlia Calsing đã đăng một hình ảnh lịch sự trên Instagram của cô ấy, thay mặt cho David Luiz, cho trận đấu.

@johnogp

Chuyện phiếm phần 2 david luiz và blogger #fofocandocomojohn #davidluiz

♬ âm thanh gốc – John Bin

Ngay từ thông tin đăng tải, cư dân mạng đã rộ lên tin đồn về sự phản bội, thậm chí là rạn nứt tình cảm của cầu thủ này với vợ Bruna Loureiro. Cầu thủ này thậm chí còn giải thích về tình huống đó, nhưng cầu thủ 20 tuổi đã phản ứng lại, khiến tình hình trở nên phức tạp cho hậu vệ đối phương.

XEM THÊM:

++ Người có ảnh hưởng đã sử dụng phép lịch sự của David Luiz trong một trận đấu của Flamengo trả lời người chơi: “Gustavo là ai?”

++ Người phụ nữ đăng ảnh lịch sự của David Luiz cho trận Flamengo, đám đông phản ứng và người chơi giải thích; Thủ tục thanh toán

++ Tìm nơi xem TRỰC TIẾP Internacional x Flamengo cho Brasileirão

Young làm rõ rằng cáo buộc phản bội là một tin đồn, hãy hiểu

Wander Bruno, 16 tuổi, đã đăng một lời giải thích trên tài khoản TikTok của mình (xem video bên dưới), khẳng định rằng anh ta là người xuất hiện trong bức ảnh của David Luiz, trong ngôi nhà mà Júlia Calsing cũng sẽ ở.

Hóa ra, theo chàng trai trẻ, ngôi nhà thuộc về một người chơi khác, Osvaldo Filho, đến từ Vitória, và anh ta đã cho người khác thuê chỗ này. Vẫn theo Bruno, hậu vệ đã ở đó vào tháng 12 năm 2022, trong khi người gây ảnh hưởng lẽ ra đã đến nhà vào tháng 8 năm ngoái. Chàng trai giải thích bằng cách chỉ ra ngày xuất bản của cả hai trên tài khoản Instagram tương ứng của họ.

Bruno nói rằng Osvaldo đã để David Luiz ở nhà với gia đình, và cầu thủ này có ý định đưa bọn trẻ đến Beach Park.

Về vé, chàng trai trẻ cũng nói rằng phép lịch sự là do Gustavo, vận động viên đã đề cập. Theo Bruno, rất nhiều người đang “làm phiền” hậu vệ này vì vé và áo đấu nên David Luiz muốn để người khác phụ trách việc đó hơn.

Video không còn có trên hồ sơ chính của chàng trai trẻ trên nền tảng này, nhưng nó là để đáp lại tiktoker John Bin, người nổi tiếng với việc đăng tin đồn từ thế giới người đăng ký và người nổi tiếng.

Kiểm tra video bên dưới:

Trong trận đấu được đề cập, Flamengo đánh bại Ñublense với tỷ số 2-0 trước Libertadores. Rubro-Negro trở lại sân cỏ vào Chủ nhật (23), gặp Internacional, ở vòng 2 của Brasileirão. Bóng bắt đầu lăn lúc 11 giờ sáng (giờ Brasilia), tại Estádio Beira-Rio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *